Cát Tường Park House là khu đô thị phong cách Nhật tại Đông Nam Bộ

5/5 - (31 bình chọn)

Cát Tường Park House Chơn Thành

Cát Tường Park House là khu đô thị phong cách Nhật tại Đông Nam Bộ được quy hoạch đồng bộ. Đại diện chủ đầu tư cho biết, Cát Tường Park House Chơn Thành cũng là khu đô thị đầu tiên của khu vực được cấp chứng chỉ EDGE – chứng chỉ công nhận công trình xanh chuẩn quốc tế.

Để có được chứng nhận, công trình phải đạt 20% mức giảm tiêu thụ năng lượng, nước và năng lượng hàm chứa trong vật liệu so với công trình thông thường. Cát Tường Park House Chơn Thành Bình Phước được quy hoạch và xây dựng theo triết lý “vườn trong nhà – nhà trong phố – phố trong công viên”. Từ đó, thiết kế mang lại trải nghiệm tinh tế, chan hòa và bền vững cho mỗi cá nhân cùng gia đình trong cộng đồng lớn.

Khu dan cu Cat Tuong Park House Chon Thanh 2
Khu dân cư Cát Tường Park House Chơn Thành

Với quy mô hơn 8,3ha, chủ đầu tư Cát Tường Group đã dành hơn 10.000 m2 cho công viên, cây xanh. Hệ thống cảnh quan trải dài khắp dự án bao gồm: 6 công viên chủ đề theo các câu chuyện dân gian Nhật Bản, các công viên tĩnh và động đan xen, công viên sáng tạo, công viên trung tâm tạo nên những khoảng không gian thoáng đãng, phù hợp cho các thành viên trong gia đình.

Đại diện Cát Tường Group cho biết đặt mục tiêu xây dựng khu đô thị chuẩn Nhật hàng đầu Đông Nam Bộ.

Sau hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, Chủ đầu tư Cát Tường Group đã từng bước ghi dấu thành công và khẳng định được giá trị thương hiệu bằng những dự án khu đô thị được đầu tư quy mô và bài bản tại các vùng ven đô, đóng góp vào công cuộc chỉnh trang diện mạo đô thị ở các tỉnh, đẩy nhanh quá trình đô thị hóa – hiện đại hóa đất nước, mở ra những khái niệm sống mới đồng thời tăng cường nâng cao đời sống xã hội.

Bắt đầu từ dự án dân dụng như Cát Tường Phú Hòa, Cát Tường Phú Nguyên, Cát Tường Phú Thạnh, Cát Tường Phú Nam, Cát Tường Phú Sinh…, sau một thời gian ngắn Cát Tường Group đã nhanh chóng ghi tên mình vào các dự án quy mô lớn như Cát Tường Park House, Cát Tường Western Pearl.

Không dừng lại với thành công ở mảng dân dụng, Cát Tường Group phát triển thêm bất động sản công nghiệp với khu công nghiệp dệt may Rạng Đông – Aurora IP (Nam Định), và bất động sản thương mại, tiến tới trở thành nhà đầu tư, phát triển bất động sản tích hợp , đất nền Park House Chơn Thành.

0909090263