Cát Tường Park House thu hút nhà đầu tư

5/5 - (17 bình chọn)

Cát Tường Park House

Lấy cảm hứng từ nét đẹp văn hóa bản địa tại vùng đất giàu bản sắc dân tộc Chơn Thành cùng những tinh hoa của “Xứ sở mặt trời mọc”, Đất nền Cát Tường Park House thành hình như biểu tượng mới kiến tạo giá trị sống bền vững, thịnh vượng.

Cat Tuong Park House hinh anh thuc te du an Chon Thanh
Hình ảnh Đất nền Chơn Thành Park House

Dự án Cát Tường Park House là dự án chú trọng việc xây dựng chuỗi các tiện ích xanh – bền vững đạt chuẩn quốc tế để phục vụ và chăm sóc cho cuộc sống cư dân. Với diện tích cảnh quan và công viên lên đến 10.000m2, Cát Tường Park House Chơn Thành  đã quy hoạch bài bản 6 công viên chủ đề Nhật Bản, 3 công viên vui chơi nội khu, công viên trung tâm, trường học,…Cát Tường Park House còn sở hữu Clubhouse Green View mang phong cách resort, tích hợp đầy đủ các tiện ích như: sân bóng, phòng gym, hồ bơi, quán cà phê,… hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân các trải nghiệm khác biệt và đẳng cấp.

Cát Tường Park House Bình Phước hội tụ các đơn vị uy tín
Ngày nay, việc xây dựng mối quan hệ hợp tác cùng phát triển giữa các doanh nghiệp trên toàn cầu trở thành xu thế tất yếu của thị trường. Thấu hiểu điều đó, chủ đầu tư Cát Tường Group cũng đẩy mạnh việc bắt tay với các đối tác lớn cả trong nước và quốc tế nhằm hiện thực hóa mục tiêu kiến tạo các khu đô thị thịnh vượng, nâng tầm giá trị BĐS.

Khu dân cư chuẩn Nhật Dự án Cát Tường Park House là dự án được tạo dựng bởi sự góp mặt của các thương hiệu uy tín như: Đơn vị Quản lý vận hành Anabuki, Đơn vị thiết kế ý tưởng & cảnh quan Lascal, Đơn vị thiết kế ý tưởng Clubhouse ONG & ONG,… Việc hợp tác với các thương hiệu lớn đã khẳng định tiềm lực lớn mạnh của Cát Tường Chơn Thành về năng lực quản lý, kinh nghiệm và sự quyết tâm trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng ra thị trường.

Cat Tuong Park House hinh anh thuc te du an Chon Thanh 1
Hình ảnh Đất nền Chơn Thành Park House Bình Phước

An tâm đầu tư – bảo toàn lợi nhuận
Theo đại diện chủ đầu tư Cát Tường Group, dự án Cát Tường Park House đang “khuấy đảo” thị trường BĐS phía Nam nhờ tiềm năng sáng giá, pháp lý rõ ràng cũng như sở hữu chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Cụ thể, tùy vào khả năng tài chính, khách hàng dễ dàng mua sản phẩm với 2 phương thức thanh toán (PTTT) ưu đãi. Với PTTT tiêu chuẩn, khách hàng khi ký Hợp đồng nguyên tắc (HĐNT) sẽ thanh toán trước 35% (tương đương 530 triệu) để sở hữu sản phẩm. Sau đó, khách hàng có đến 18 tháng để hoàn thiện 17 đợt thanh toán nhỏ, PTTT này cũng giúp khách hàng giảm bớt áp lực tài chính và có thể chuẩn bị cho những phương án kinh doanh tiếp theo.

0909090263