Chính sách đất nền Cát Tường Park House tháng 3 năm 2023

5/5 - (40 bình chọn)

CÁT TƯỜNG PARK HOUSE
ĐẦU TƯ ĐÚNG HƯỚNG – THỊNH VƯỢNG DÀI LÂU

– Trong thời điểm thị trường bất động sản còn nhiều biến động, đầu tư vào dự án nào để bảo toàn nguồn vốn, giá trị sinh lời vững chắc trong tương lai nhưng không áp lực tài chính là một dấu hỏi lớn của nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là những nhà đầu tư có vốn “mỏng”.
Khu dân cư Cát Tường Park House tọa lạc ngay trung tâm thị xã Chơn Thành với những giá trị sống chuẩn Nhật và giải pháp tài chính tối ưu sẽ vượt xa những mong đợi của nhà đầu tư.

ĐÚNG THỜI ĐIỂM:
– Thời điểm sau khi thị trường thanh lọc là cơ hội tốt nhất để nhà đầu tư có thể sở hữu được bất động sản giá trị thực (giá bán tiệm cận giá trị).
– Và đây cũng là cơ hội chọn đúng chủ đầu tư có năng lực triển khai và tiềm lực tài chính cùng hướng đi đúng đắn trên hành trình phát triển bền vững.

ĐÚNG THỊ TRƯỜNG:

Xu hướng “lấn sân” sang đô thị vệ tinh vẫn sẽ tiếp diễn, khi các thành phố lớn như: TP.HCM đang bị áp lực quá tải trước tốc độ đô thị hoá cao. Chơn Thành (Bình Phước) hiện có 5 KCN quy mô lớn, được định hướng trở thành thủ phủ công nghiệp phía Nam, đang đón nhận làn sóng di cư đến làm việc và sinh sống.

ĐÚNG SẢN PHẨM
– Loại hình: đất ở khu đô thị với nền tảng pháp lý vững vàng, giá bán hợp lý, thanh khoản dễ dàng, không bị khấu hao tài sản như các loại hình khác (nhà phố, căn hộ)
– Hệ sinh thái tiện ích hoàn thiện: clubhouse phong cách resort với hồ bơi, phòng gym, sân bóng rổ, quán cà phê; 10 công viên bao phủ toàn dự án; trường mầm non quốc tế chuẩn Nhật,…
– Chất lượng được bảo chứng bởi giải thưởng: Dự án BĐS liền thổ phát triển tốt nhất (DOT Vietnam Awards 2022 Bình chọn), Dự án duy nhất tại Bình Phước đạt chứng chỉ công nhận công trình xanh theo tiêu chuẩn quốc tế.

ĐÚNG TẦM GIÁ
– Chỉ cần trả trước 20%. Phần còn lại chia đều thanh toán đến 48 tháng, lãi suất 0%.
– Tặng đến 20 chỉ vàng SJC khi giao dịch
– Chiết khấu đến 18%.
– ĐẶC BIỆT: Nhận ngay 5 chỉ vàng SJC khi booking sản phẩm dự án Cát Tường Park House tại sự kiện tư vấn đầu tư cuối tuần.

Chinh sach Cat Tuong Park House thang 3 nam 2023
Chính sách Cát Tường Park House tháng 3 năm 2023 chủ đầu tư Cát Tường Group

0909562323