Công viên vườn Nhật tại dự án đất nền Cát Tường Park House

5/5 - (24 bình chọn)

Công viên vườn Nhật dự án Cát Tường Park House

Dự án đất nền Cát Tường Park House vừa đưa vào hoạt động hệ thống 6 công viên chủ đề được lấy cảm hứng từ các câu chuyện cổ tích Nhật Bản chỉ trong vòng ba tháng thi công. Dự án mang đến không gian sống xanh và giá trị sống nhân văn – bền vững với giấc mơ hiện thực hóa phong cách sống chuẩn Nhật cho cư dân.

cong vien du an dat nen Cat Tuong Park House
Công viên dự án đất nền Cát Tường Park House

Chủ đầu tư Cát Tường Group, kể từ khi được cấp giấy phép xây dựng, dự án đã nhanh chóng được triển khai, dồn lực thi công nhằm đẩy nhanh tiến độ, cam kết đúng thời gian bàn giao cho khách hàng. Hiện tại, hệ thống thoát nước, điện âm, đóng cọc phân lô, trải nhựa đường nội khu, hoàn thiện vỉa hè, phủ xanh dự án,… đang dần hoàn thiện. Đáng chú ý hơn cả là diện tích cảnh quan & công viên quy mô 10.000 m2 với chuỗi hệ thống 6 chủ đề mang đậm tính nhân văn dành cho trẻ em đã hoàn thiện và đi vào hoạt động.

cong vien dat nen park house Kintarou Park Chon Thanh Binh Phuoc
công viên đất nền park house Kintarou Park Chơn Thành Bình Phước

Với thiết kế bài bản, chỉn chu, chủ đầu tư Cát Tường Group thể hiện rõ ràng sự quan tâm, thấu hiểu sâu sắc ở thế hệ mầm non tương lai. Không cần đến tận Nhật Bản, chuỗi 6 công viên tại Cát Tường Park House được xem là không gian tuổi thơ khi các cư dân có thể thỏa sức khám phá, hòa mình vào các câu chuyện cổ tích dân gian tại “xứ sở mặt trời mọc” như: cậu bé Kintarou, cậu bé quả đào Momotaro, ông lão đánh cá Urashima,… Hình tượng các nhân vật nổi tiếng ở Nhật Bản được chủ đầu tư tái hiện qua từng chi tiết nhỏ của các linh vật nhằm tạo dấu ấn của đất nước Nhật Bản đạt đến độ nguyên bản.

Không chỉ mang đến không gian sống xanh mát, các công viên tại Cát Tường Park House còn mang đậm hồn sắc của những câu chuyện nhân văn như lòng dũng cảm, tinh thần gắn kết cộng đồng, tình yêu thương,… Tất cả tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt và mang những trải nghiệm bản địa hoàn toàn mới mẻ cho du khách tham quan. Không gian khoáng đạt, cuộc sống mát lành và nhịp sống nhân văn từ chuỗi công viên Nhật Bản chính là một trong những lý do đặc biệt khiến dự án Cát Tường Park House Chơn Thành thu hút lượng lớn khách hàng quan tâm.

cong vien dat nen Cat Tuong Park House Sakura Park

Hiện tại, chuỗi 6 công viên Nhật Bản tại dự án đất nền Park House Chơn Thành chủ đầu tư Cát Tường Group đã xây dựng hoàn thiện và sẵn sàng chào đón quý khách, nhà đầu tư

0909562323