Đất Nền Cát Tường Edutown Bình Long Bình Phước – Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo cho Cuộc Sống Tươi Sáng

5/5 - (86 bình chọn)

Đất Nền Cát Tường Edutown – Sự Hoàn hảo cho cuộc sống

Dự án đất nền Cát Tường Edutown tại Bình Long, Bình Phước là một trong những dự án đầu tư hấp dẫn với nhiều ưu điểm vượt trội. Đây là một khu đất nền đẹp với môi trường sống trong lành, yên tĩnh và an toàn.

Cát Tường Edutown Bình Long cung cấp cho khách hàng nhiều tiện ích nội khu đầy đủ như trung tâm thể dục, công viên, hồ bơi, khu vui chơi cho trẻ em và nhiều hơn nữa. Đặc biệt, dự án nổi bật với ưu điểm là trung tâm giáo dục tiên tiến, đem đến cho cư dân môi trường sống và học tập tốt nhất.

Diện tích đất nền Cát Tường Edutown cũng đa dạng với nhiều lựa chọn cho khách hàng. Chủ đầu tư Cát Tường Group cũng cung cấp nhiều hình thức thanh toán linh hoạt và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Tổng quan, Đất Nền Cát Tường Edutown Bình Long Bình Phước

– Tên thương mại: Cát Tường Edu Town
– Vị trí dự án: Mặt tiền Phan Bội Châu (DT 752), Phường Hưng Chiến & Phường An Lộc, Thị xã Bình Long, Tỉnh Bình Phước
– Chủ đầu tư: Cát Tường Group
– Quy mô: 15,52 ha
– Quy mô dân số dự kiến: 3.000 người
– Loại hình sản phẩm: Đất nền – Nhà phố – Biệt thự
– Tổng số lượng sản phẩm: 430 sản phẩm
– Diện tích: từ 100-300m2.
– Tiện ích: 4 trường học – Công viên cây xanh – Khu thể thao – Khu Gym & Spa,…

Cát Tường Edu Town Bình Long là dự án do Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Cát Tường làm chủ đầu tư tại Mặt tiền Phan Bội Châu (DT 752), Phường Hưng Chiến & Phường An Lộc, Thị xã Bình Long, Tỉnh Bình Phước. Dự án Cát Tường Edu Town Bình Long có quy mô 15 Ha với 430 sản phẩm Đất nền – Nhà phố – Biệt thự với diện tích từ 100-120m2.

Cát Tường Edu Town là dự án đất nền tại khu vực trung tâm thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước. Dự án đất nền Cát Tường Edu Town Bình Long được đầu tư với tổng vốn 45 triệu USD, nằm vị trí thuận tiện kết nối tuyến Quốc Lộ 13 huyết mạch, có quy mô xây dựng hơn 15ha và tích hợp nhiều tiện ích khang trang, hiện đại.

banner Cat Tuong Edu Town Binh Long Binh Phuoc
Phối cảnh đất nền Cát Tường EduTown Bình Long Bình Phước

0909090263