Đất nền Cát Tường Park House vùng ven khu công nghiệp ?

5/5 - (56 bình chọn)

Đất nền vùng ven cận công nghiệp tiên phong dậy sóng

Chỉ ra các xu hướng đầu tư BĐS năm 2023, nhiều chuyên gia nhận định, đất nền vùng ven vẫn là loại hình BĐS được ưa chuộng. Đây sẽ là xu hướng đầu tư nhìn thấy rõ trong năm 2023. Bởi lẽ, tập quán “mua đất làm của để dành” vẫn ăn sâu vào tiềm thức của người Việt.

Nếu các vùng phụ cận Tp.HCM như Đồng Nai, Bình Dương, Long An… đã khan hiếm nguồn cung BĐS pháp lý sạch thì “sân chơi mới nổi” như Bình Phước, Lâm Đồng, Bình Thuận đang được các nhà đầu tư chú ý.

Trong đó, nhờ vào các lợi thế về chính sách kêu gọi đầu tư, hạ tầng giao thông xây dựng mạnh mẽ cùng giá BĐS còn rẻ đã tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt cho Bình Phước. Thời gian gần đây, nhiều ông lớn đã đổ về khu vực này để đầu tư và phát triển nhiều dự án tầm cỡ như tập đoàn Becamex, Vingroup, Cát Tường Group.

Phát huy và tận dụng tối đa những thế mạnh về vị trí đắc địa, quỹ đất dồi dào cũng như hệ thống giao thông hiện đại, đồng bộ; năm 2022, Bình Phước vươn lên dẫn đầu khu vực Đông Nam Bộ về tốc độ phát triển kinh tế. Trong năm 2022, tổng vốn thu hút đầu tư nước ngoài (FDI) trên địa bàn tỉnh thu hút được 150 triệu USD đến từ 37 dự án đầu tư, lũy kế đến hết năm 2022 có 370 dự án với số vốn 3 tỷ 465,7 triệu USD.

Không chỉ vậy, trong năm 2022, tỉnh cũng đã phê duyệt 45 dự án với số vốn đăng ký 10.800 tỷ đồng, đạt 108% kế hoạch. Lũy kế đến hết năm 2022 có 1.220 dự án với số vốn 116.908 tỷ đồng.

Mục tiêu chiến lược của tỉnh Bình Phước trong nhưng năm gần đây là phát triển tỉnh trở thành trung tâm công nghiệp hiện đại, tập trung thu hút mạnh nguồn vốn đầu tư FDI. Đây được xem là đòn bẩy quan trọng giúp thúc đẩy nền kinh tế và thị trường BĐS tăng tốc trong thời gian sắp tới.

Hiện Bình Phước có 13 khu công nghiệp với tổng diện tích 4.686 ha, không ngừng mở rộng quy mô và tỷ lệ lấp đầy. Theo thống kê, BĐS ven khu công nghiệp sẽ có tỷ lệ tăng giá ổn định từ 10 – 20% mỗi năm. Nhà đầu tư vừa có thể khai thác tiềm năng cho thuê vừa là tài sản tích luỹ có giá trị tăng trưởng theo thời gian.

Đặc biệt, thủ phủ công nghiệp Chơn Thành – một trong ba khu vực kinh tế mũi nhọn của tỉnh Bình Phước, được xem là “điểm sáng” đầu tư trong năm 2023. Nơi đây đang thu hút nhiều chuyên gia, người lao động về sinh sống, làm việc. Từ đó kéo theo nhu cầu về nơi ở rất lớn, tạo tiềm năng thanh khoản tốt cho thị trường bất động sản.

Theo quy hoạch, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước là đô thị loại III: Cực tăng trưởng trọng điểm phía Bắc của vùng. Là trung tâm công nghiệp, thương mại – dịch vụ, giáo dục đào tạo và y tế; đầu mối giao thông đường bộ, đường sắt quan trọng của vùng và quốc gia. Sắp tới, khi các dự án hạ tầng trọng điểm như: Đường cao tốc Tp.HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành; dự án đường sắt Dĩ An – Lộc Ninh kết nối đến cảng Cái Mép – Thị vải, tương lai sẽ kết nối với Vương quốc Campuchia qua Cửa khẩu Quốc tế Hoa Lư; đường cao tốc Bắc – Nam phía Tây đoạn Gia Nghĩa (Đắk Nông) – Chơn Thành (Bình Phước)… hoàn thiện, giá trị BĐS khu vực này sẽ càng gia tăng.

Đất nền Cát Tường Park House Chơn Thành Bình Phước Vùng ven khu công nghiệp !

Cat Tuong Park House 5
Đất nền Cát Tường Park House Chơn Thành

Điển hình dự án Cát Tường Park House do Cát Tường Group làm chủ đầu tư với quy mô 8.3ha tạo được xem là điểm nhấn củathị trường đất nền ngay đầu năm 2023. Toạ lạc tại trung tâm hành chính thị xã Chơn Thành, chủ đầu tư  Cát Tường Group dành hơn 10.000m2 để xây dựng các công trình tiện ích và mảng xanh. Dự án đất nền Chơn Thành park house đã hoàn thiện 100% cơ sở hạ tầng, các tiện ích đã chính thức đưa vào hoạt động… Hiện tại  chủ đầu tư Cát Tường Chơn Thành đang triển khai hàng loạt các chương trình bán hàng hấp dẫn, thanh toán linh hoạt chỉ từ 20% mức ban đầu phần còn lại thanh toán trong thời gian 24 tháng, chiết khấu đến 15,2%,…

Theo các chuyên gia trong ngành, mặc dù có nhiều tín hiệu tích cực song do trải qua một giai đoạn biến động, nhà đầu tư đã thận trọng hơn trong các quyết định “xuống tiền”. Vì thế, hiện nay người mua sẽ ưu tiên lựa chọn các sản phẩm “ăn chắc mặc bền”, các dự án có pháp lý minh bạch, tiến độ xây dựng tốt.

 

Đất nền Cát Tường Park House Chơn Thành Bình Phước có tiềm năng cho nhà đầu tư ?

Cát Tường Park House  Bình Phước là một tiềm năng lớn trong năm 2023 là vị trí của dự án khá thuận lợi trong việc kết nối xung quang Chơn Thành.

– Hạ tầng Cát Tường Park House đã hoàn thiện

–  Cát Tường Park House Chơn Thành nằm gần các trung tâm kinh tế, giáo dục và y tế, dự án này là một địa điểm lý tưởng cho gia đình và cá nhân muốn sống trong một môi trường an toàn và tiện nghi.

Ngoài ra, dự án đất nền Cát Tường Park House Chơn Thành  cũng cung cấp một loạt các tiện ích tiên tiến và đầy đủ cho người dân, bao gồm cả hồ bơi, công viên, trung tâm thể dục và nhiều hơn nữa. Điều này sẽ giúp tăng giá trị cho dự án và làm cho nó trở thành một địa điểm đáng để sống và đầu tư.

– Chính sách hấp dẫn từ chủ đầu tư Cát Tường Bình Phước về đất nền Cát Tường Park House Bình Phước

Dat nen Cat Tuong Park House Chon Thanh Binh Phuoc An tam huong loi dau tu
Chính sách đất nền Cát Tường Park House Chơn Thành

0909090263