Đất nền Chơn Thành Cát Tường Park House hấp dẫn nhà đầu tư

5/5 - (47 bình chọn)

Đất nền Chơn Thành Cát Tường Park House

Thị trường bất động sản Bình Phước với nhiều dư địa phát triển đang là đích ngắm của nhà đầu tư nhạy bén.

Nhiều nút thắt thị trường được tháo gỡ

Hai điểm nghẽn lớn của thị trường bất động sản năm qua là pháp lý và nguồn vốn, để tháo gỡ khó khăn, từ cuối năm 2022 đến nay, Chính Phủ liên tục ban hành các văn bản, yêu cầu các bộ ngành liên quan đưa ra giải pháp tháo gỡ những vướng mắc pháp lý và khơi thông nguồn vốn.

Bộ Xây dựng đang tích cực rà soát khó khăn, vướng mắc trong triển khai thực hiện các dự án bất động sản; rà soát quỹ đất, hoàn thiện các thủ tục pháp lý; đề xuất sửa đổi các quy định pháp luật còn chồng chéo, giúp sàng lọc, thúc đẩy thị trường bất động sản tại các địa phương phát triển ổn định, bền vững.

Về điểm nghẽn nguồn vốn, Ngân hàng Nhà Nước sẽ tiếp tục tăng trưởng tín dụng an toàn, hiệu quả, đảm bảo cung ứng vốn cho nền kinh tế trong đó có lĩnh vực bất động sản, tập trung nguồn vốn tín dụng vào các dự án khả thi, đảm bảo tính pháp lý, các dự án có khả năng hoàn thành, đáp ứng nhu cầu thực về nhà ở.

Bên cạnh đó, đầu tư công được thúc đẩy cũng sẽ tác động mạnh mẽ đến sự phát triển của bất động sản. Trong năm 2023, 700 nghìn tỷ đồng vốn đầu tư công sẽ được giải ngân. Thông qua đầu tư công, dòng vốn sẽ được phân bổ vào nền kinh tế, cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển tạo tiền đề cho bất động sản phục hồi.

Về phía doanh nghiệp, những doanh nghiệp tài chính mạnh đều chủ động tập trung triển khai hạ tầng, hoàn thiện pháp lý, cơ cấu lại danh mục sản phẩm, định giá phù hợp, đưa ra phương thức thanh toán khả thi, tạo sự thuận lợi tối đa cho khách hàng.

Thị trường khởi sắc, bất động sản Bình Phước tiên phong dẫn dắt !

Là vùng kinh tế phát triển năng động, tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, hạ tầng liên vùng đầu tư đồng bộ, bất động sản khu vực Đông Nam Bộ là thị trường tiềm năng và phát triển ổn định. Theo các chuyên gia, đây cũng là khu vực ít chịu biến động tiêu cực khi thị trường bất động sản giảm tốc nhưng sẽ luôn là “điểm nóng” đầu tiên khi thị trường khởi sắc.

Kết thúc năm 2022, Bình Phước đã phát huy và tận dụng tối đa tiềm năng, thế mạnh về vị trí, quỹ đất, hạ tầng, thu hút 10.800 tỷ đồng vốn đầu tư trong nước thu hút FDI với số vốn đăng ký mới và điều chỉnh 150 triệu USD.

Sự ổn định của kinh tế – xã hội tiếp tục là động lực để Bình Phước kêu gọi, thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước. Đến nay, tỉnh đã thu hút được 370 dự án FDI với số vốn 3 tỷ 465,7 triệu USD từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Hiện Bình Phước có 13 khu công nghiệp với tổng diện tích 4.686ha, Khu kinh tế cửa khẩu Hoa Lư (28.000ha), 9 cụm công nghiệp. Giai đoạn 2021-2030, trên địa bàn tỉnh dự kiến thành lập 32 cụm công nghiệp.

Cat Tuong Park House 6
Đất nền Cát Tường Park House

Cát Tường Park House Chơn Thành

– Địa điểm: khu dân cư Cát Tường Park House, đường Nguyễn Văn Linh, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.
– Một ngày cuối tuần bổ ích khi được trải nghiệm khu dân cư chuẩn Nhật hàng đầu Đông Nam Bộ và lắng nghe những chia sẻ hữu ích từ đại diện chủ đầu tư. Cát Tường Park House Chơn Thành Bình Phước sẽ chinh phục khách hàng và nhà đầu tư với nhiều giá trị gộp:
Vị trí  đất nền park house trung tâm thị xã Chơn Thành, kết nối dễ dàng.
Quy hoạch dự án đất nền Chơn Thành Park House và thiết kế chuẩn Nhật.
– Không gian sống Cát Tường Park House Chơn Thành gần gũi thiên nhiên.
– Tiện ích khu dân cư Cát Tường Park House nội khu phong phú dành cho cả gia đình.
– Hạ tầng  Cát Tường Park House tiện ích hoàn thiện 100%.
Pháp lý đất nền Cát Tường Park House  Bình Phước minh bạch, sổ riêng từng nền.
Đến với sự kiện, ngoài việc được chia sẻ những thông tin hữu ích về thị trường, về dự án, Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư còn có cơ hội rút thăm trúng thưởng với những phần quà hấp dẫn tại đất nền Chơn Thành Park House .

 

0909090263