Giá bán One Verandah quận 2

5/5 - (50 bình chọn)

Tổng Quan Về Dự Án One Verandah

One Verandah là dự án căn hộ tại đường Tạ Hiện, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 của chủ đầu tư Mapletree – tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu châu Á với trụ sở đặt tại Singapore. Dự án được tiến hành khởi công xây dựng từ quý 2/2019 và chính thức bàn giao từ thời điểm quý 1/2021. Vị trí dự án được đánh giá là rất đẹp khi sở hữu 4 mặt tiền đường, bao gồm đường Thạnh Mỹ Lợi, Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kỉnh và Bát Nàn.

One Verandah sẵn sàng đi vào bàn giao cho khách hàng
One Verandah sẵn sàng đi vào bàn giao cho khách hàng.

Thời gian thực hiện dự án?

Với vị trí như vậy, dự án dễ dàng kết nối với các tuyến đường lớn như Mai Chí Thọ, Nguyễn Thị Định và Đồng Văn Cống. Dự án cũng gần cao tốc Long Thành – Dầu Giây, thuận lợi cho việc di chuyển đến các tỉnh phía Nam.

Du An One Verandah
Dự Án One Verandah

Căn Hộ One Verandah Giá Bao Nhiêu?

Trước thời điểm mở bán, one verandah mapletree quận 2 giá dự kiến từ 60 triệu đồng/m2,  trong vòng 3 tháng gần nhất, khoảng giá phổ biến của dự án là từ 66-101 triệu đồng/m2, trong đó giá phổ biến hơn cả là 75 triệu đồng/m2 tuỳ theo vị trí, tầm view và diện tích mà mỗi căn hộ có giá khác nhau. Các tin rao bán căn hộ One Verandah đều có cập nhật bảng giá chủ đầu tư :

Giá bán của chung cư One Verandah Mapletree hiện nay?

giá căn hộ One Veranda
Giá bán căn hộ One Verandah

Giá bán căn hộ One Verandah được cập nhật phía trên chỉ là giá tham khảo. Chung cư One Verandah giá thực tế phụ thuộc vào vị trí, căn, view và diện tích thực tế và chưa tính chiết khấu, chưa bao gồm VAT và phí bảo trì.

Về tiến độ thanh toán, khách hàng có thể nhận bàn giao căn hộ ngay sau khi thanh toán các khoản sau:

– 95% giá trị thuần căn hộ cộng 10% VAT;
– Phí bảo trì 2% giá trị thuần căn hộ;
– Phí quản lý căn hộ 3 tháng đầu tiên.

One Verandah đã hoàn thiện
One Verandah đã hoàn thiện

Dự án căn hộ one verandah 

Tiến độ thanh toán thông thường như sau:

– Đăng ký và đặt cọc giữ chỗ với đại lý, hiện tại là 100.000.000 đồng/booking;
– Đặt cọc với chủ đầu tư: 500.000.000 triệu đồng;
– Thanh toán 30% giá trị thuần căn hộ cộng VAT và ký hợp đồng mua bán trong vòng 15 ngày sau khi có thông báo của chủ đầu tư (dự kiến tháng 1/2023).
– Thanh toán và nhận bàn giao nhà trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán, gồm 65% giá trị căn hộ thuần cộng VAT, VAT của đợt thanh toán cuối, phí bảo trì (2% giá trị căn hộ) và phí quản lý của 3 tháng đầu tiên.
– Thanh toán 5% giá trị thuần căn hộ sau khi có thông báo phát hành giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ.
– Chương Trình Ưu Đãi Của Chủ Đầu Ttư
– Thanh toán nhanh
Chính sách ưu đãi được chủ đầu tư thông báo cụ thể cho từng trường hợp.

Chương trình hỗ trợ lãi suất vây ngân hàng
– Khách hàng sau khi thanh toán đủ 30% giá trị căn hộ (gồm VAT), phí bảo trì và ký hợp đồng mua bán nếu có nhu cầu vay ngân hàng để hoàn thành thanh toán cho căn hộ sẽ được chủ đầu tư áp dụng chương trình hỗ trợ lãi suất vay cho khoản vay tương đương 65% giá trị căn hộ (gồm VAT) như sau:

– Với căn 2 phòng ngủ (gồm cả căn 1 phòng ngủ + 1): hỗ trợ lãi suất 24 tháng;
– Với căn 1 phòng ngủ và 3 phòng ngủ: hỗ trợ lãi suất 12 tháng và chiết khấu 1,5%.
Những khách hàng không chọn áp dụng chương trình hỗ trợ lãi suất vay sẽ được chiết khấu:

– Với căn 2 phòng ngủ (gồm cả căn 1 phòng ngủ + 1): 10%;
– Với căn 1 phòng ngủ và 3 phòng ngủ: 7,5%.
– Khách mua 02 căn trở lên hoặc người nhà cùng mua (có yêu cầu chứng minh quan hệ thân nhân) sẽ được ưu đãi thêm 01 năm phí quản lý. Theo nhiều nguồn tin rò rỉ mà chúng tôi thu thập được, căn hộ one verandah quận 2 có phí quản lý khá cao, khoảng 25.300 đồng/m2 (chưa bao gồm VAT).
– Ngoài ra, với trường hợp chuyển nhượng căn hộ dự án one verandah quận 2 , khách hàng phải đóng thêm một khoản phí hành chính ra giấy xác nhận chuyển nhượng khoảng 11 triệu đồng. Tuy nhiên, giấy chuyển nhượng chỉ được gửi đến khách hàng sau 2 tháng.

Thạnh Mỹ Lợi từ đầm lầy trở thành vùng đất đắt giá bậc nhất Sài Gòn
Thạnh Mỹ Lợi từ đầm lầy trở thành vùng đất đắt giá bậc nhất Sài Gòn

Dự Án One Verandah

So với giá các dự án lân cận ở Thạnh Mỹ Lợi như Đảo Kim Cương (50 – 106.3 triệu/m2), Vista Verde (56.4 – 90.3 triệu/m2), Feliz En Vista (68.1 – 116.5 triệu/m2), Waterina Suites (63.9 – 86.3 triệu/m2) thì Dự án One Veradah giá từ 66-101 triệu đồng/m2 nhỉnh hơn hoặc xấp xỉ bằng. Tuy vậy, từ thiết kế bên ngoài đến bên trong căn hộ, tiện ích cải thiện thực tế thì có lẽ đây là mức giá tương đối hợp lý.

0909090263