Hạ tầng Bình Phước dự án Cát Tường Park House

5/5 - (69 bình chọn)

Kết nối hạ tầng Park House Bình Phước

Hạ tầng giao thông đất nền Park House  kết nối liên vùng, được nâng cấp hiện đại, Bình Phước đang có những lợi thế vượt trội để phát triển kinh tế, thu hút vốn đầu tư, đẩy nhanh đô thị hóa, thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển.

Thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Bình Phước đang tập trung tổng lực để xây dựng hạ tầng giao thông kết nối với các tỉnh thành kinh tế mạnh của khu vực. Điều này cũng là đòn bẩy quan trọng, giúp góp phần thay đổi diện mạo thị trường bất động sản Bình Phước, đồng thời trở thành điểm sáng thu hút giới đầu tư.

Để tạo điều kiện và đón đầu làn sóng đầu tư bất động sản tại Bình Phước, loạt dự án hạ tầng nghìn tỷ đang được triển khai đẩy mạnh. Tiêu biểu phải kể tới: Tuyến cao tốc TPHCM – Chơn Thành với tổng mức đầu tư khoảng 24.275 tỷ đồng, tuyến cao tốc Chơn Thành – Đắk Nông đã được phê duyệt, thống nhất thực hiện trong giai đoạn 2021 – 2025.

Ha tang hoan thien khu dan cu Cat Tuong dat nen Park House Chon Thanh
Hạ tầng đất nền Park House

Dự án Park House gần trục đường cao tốc TPHCM – Chơn Thành là tuyến đường huyết mạch, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều triển vọng phát triển về kinh tế và bất động sản tại các thị trường mà nó đi qua, trong đó có Bình Phước. Đồng thời, nhờ các dự án trọng điểm này, thời gian di chuyển tới các tỉnh lân cận sẽ được rút ngắn, từ đó tạo điều kiện thúc đẩy kinh tế của tỉnh bứt tốc.

Bình Phước còn đang đẩy nhanh phát triển hệ thống bến bãi, cảng cạn, cầu vượt… nhằm tạo lợi thế cho xuất, nhập khẩu hàng hóa trong vùng và các nước trong khu vực. Bên cạnh đó, tỉnh cũng dự kiến khởi công mới dự án như: đường kết nối Bàu Bàng – Chơn Thành – Hoa Lư; nâng cấp đường QL.13; xây dựng đường ĐT.753B kết nối với đường Đồng Phú – Bình Dương; dự án BOT đường Đồng Phú – Bình Dương…

Ha tang Cat Tuong Park House Chon Thanh Binh Phuoc
Hạ tầng đất nền dự án Cát Tường Park House

 

Loạt hệ thống hạ tầng nghìn tỷ đang được triển khai cùng lúc đã tạo nên sức sống sôi động cho bối cảnh chung của Bình Phước. Các chuyên gia cũng nhận định, những dự án này sau khi hoàn thành sẽ tạo đà cho thị trường bất động sản bứt phá ngoạn mục, trở thành điểm sáng nổi bật trên bản đồ đầu tư bất động sản khu vực phía Nam.

Thị trường bất động sản Bình Phước  hưởng lợi
Bất động sản Bình Phước có nhiều dư địa tăng trưởng. Với lợi thế đó, một số chuyên gia nhận định, thị trường bất động sản Bình Phước đang là điểm sáng thu hút giới đầu tư địa ốc, đặc biệt là các nhà đầu tư phía Bắc đang tìm kiếm cơ hội sinh lời cùng quỹ đất rộng lớn.

Nhu cầu đầu tư bất động sản tại các khu vực sầm uất, giàu tiềm năng tăng trưởng và có hạ tầng đồng bộ của Bình Phước đang không ngừng gia tăng. Bình Phước đang là thị trường sôi động khu vực phía Nam.

0909090263