Hình ảnh thực tế Clubhouse đất nền Cát Tường Park House Chơn Thành

5/5 - (33 bình chọn)

Clubhouse Cát Tường Park House

Dự án Cát Tường Park House trở thành điểm sáng đầu tư, đón nhận sự quan tâm của hàng nghìn khách hàng, nhà đầu tư ngay từ những ngày đầu mới ra mắt. Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, trung tâm thị xã Chơn Thành, Bình Phước. Vị trí trung tâm, được bao phủ bởi 6 KCN lớn nhất Chơn Thành, nơi thu hút hàng chục nghìn lao động đến sinh sống và làm việc.

Dự án park house được “thổi hồn” bởi kiến trúc sư người Nhật – Takahashi, từng chi tiết và không gian tại dự án đều theo đúng tiêu chuẩn quy hoạch đô thị Nhật Bản. Với quy mô 8,3ha, chủ đầu tư Cát Tường Group dành đến 10.000m2 với vốn đầu tư 22 triệu USD để xây dựng các tiện ích và mảng xanh.

hinh anh clubhouse cat tuong park house Chon Thanh
Hình ảnh Clubhouse đất nền park house Chơn Thành

Chỉ sau 6 tháng triển khai, dự án đã hoàn thiện 100% hạ tầng tiện ích và sẵn sàng bàn giao đi vào hoạt động. Sự kiện khánh thành dự án Cát Tường  đất nền Park House và khai trương Clubhouse park house sẽ chính thức diễn ra. Bên cạnh các hoạt động biểu diễn nghệ thuật hấp dẫn, cùng chương trình ưu đãi hấp dẫn sẽ được công bố và chỉ áp dụng duy nhất tại sự kiện. Đây sẽ là cơ hội để các khách hàng và nhà đầu tư lựa chọn được sản phẩm vị trí đẹp, pháp lý minh bạch và mức giá hời.

Cùng với các chính sách ưu đãi lớn đất nền Chơn Thành Park House , quy hoạch đồng bộ, pháp lý minh bạch, đầu tư tiện ích hoàn chỉnh, Cát Tường Park House  Chơn Thành được xem là lựa chọn an toàn trong danh mục đầu tư giai đoạn này bởi tiềm năng tăng giá trị tài sản là cầm chắc khi dự án đi vào vận hành, thu hút dân cư về sinh sống. Nhờ đó, khách mua bất động sản có cơ hội gặt hái được lợi nhuận nhờ lợi ích kép: ưu đãi thanh toán nhanh và tiềm năng tăng giá khi nhận bàn giao

0909090263