Khu Ruby Celadon City Có Bao Nhiêu Tòa!

5/5 - (47 bình chọn)

Dự án Celadon City

Khu Ruby Celadon City là khu căn hộ đầu tiên được bàn giao tại khu đô thị Celadon City Tân Phú, cũng là những căn hộ có giá “mềm” nhất dự án này. Căn hộ khu Ruby Celadon City và giá bán, giá thuê hiện tại nhé!
Tổng Quan Khu Ruby Celadon City: Vị Trí, Quy Mô, Tiện Ích
Phân khu Ruby (hay Ruby Precinct) là một phân khu căn hộ thuộc dự án Celadon City – khu đô thị quy mô 82ha tại quận Tân Phú, phía Tây Bắc TP.HCM. Đây là phân khu được chủ đầu tư Gamuda Land triển khai đầu tiên, với tổng diện tích 5,4ha. Khu Ruby gồm 5 block A, B, C, D, E cao từ 11-12 tầng với tổng cộng 1488 căn hộ và shophouse. Trong đó, block A và block E nằm ở viền ngoài, lần lượt tiếp giáp đường Bình Long, đường Bờ Bao Tân Thắng và đường nội khu. Ở giữa là 3 block B, C, D, nhìn ra công viên Celadon City rộng 16,4ha.

Vi tri phan khu trong tong the du an Celadon City
Vị trí phân khu trong tổng thể dự án Celadon City
Cong chinh vao khu Ruby Celadon City
Cổng chính vào khu celadon city tân phú hộ chí minh

Ngoài các tiện ích nội khu cơ bản, thường thấy trong các dự án căn hộ TP.HCM như phòng sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi trẻ em, phòng gym, sân thể thao,… phân khu Ruby tiếp giáp 2 tiện ích nổi bật của khu đô thị Celadon City là công viên Celadon City và TTTM Aeon Mall Celadon Tân Phú. Công viên rộng hơn 16ha với 3 hồ, thảm cỏ, cảnh quan và nhiều tiện ích khác mang đến không gian xanh mát lý tưởng cho cư dân thư giãn, rèn luyện sức khỏe. Còn Aeon Mall là điểm vui chơi, giải trí, mua sắm nổi bật hàng đầu khu vực quận Tân Phú, thu hút người dân ở đủ mọi lứa tuổi. Không chỉ 2 tiện ích quan trọng này, cư dân khu Ruby được thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích đa dạng, phong phú của khu đô thị chung cư celadon city.

20221128234938 1f6f
Một góc công viên chung cư celadon city
Khu Ruby Celadon City nhin tu phia Aeon Mall
Khu Ruby Celadon City nhìn từ phía Aeon Mall

0909090263