One Verandah căn hộ cao cấp quận 2

5/5 - (35 bình chọn)

Căn hộ One Verandah quận 2

One Verandah bàn giao khi nào, chất lượng bàn giao có giống như nhà mẫu One Verandah hay không là những thắc mắc chung của những khách hàng quan tâm đến dự án ven sông cuối cùng được cấp phép ở Thạnh Mỹ Lợi bên cạnh các thông tin về giá cả và vị trí.
Khu căn hộ One Verandah là dự án ven sông Sài Gòn thuộc khu vực Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 cũ, TP.HCM. Dự án sở hữu vị trí đẹp với định hướng xây dựng là tạo ra một nơi an cư bình yên, gắn kết cộng đồng người trẻ có thu nhập cao. Vì thế, chủ đầu tư đã mạnh tay trang bị nội thất theo tiêu chuẩn Singapore cho các căn hộ One Verandah, đồng thời tập trung vào hệ thống tiện ích sống và thư giãn cho đối tượng khách hàng trẻ: sân chơi trẻ em, bể bơi tràn vô cực, phòng gym cùng hơn 50 tiện ích tiêu chuẩn resort khác.

One Verandah la du an ven song
One Verandah là dự án ven sông

Căn hộ One Verandah có quy mô 1,7ha, gồm 5 toà tháp tượng trưng cho các yếu tố Mặt Trời, Bầu Trời, Ánh Sáng, Gió và Cây Cối. Trong đó, các block có độ cao 22 tầng, cung ứng ra thị trường 779 căn hộ với diện tích đa dạng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu và khả năng tài chính của người mua. Với những người mua ở, nhà đầu tư, ngoài yếu tố về vị trí, giá bán, chất lượng công trình thì One Verandah bàn giao khi nào, chất lượng bàn giao có như nhà mẫu hay không là những yếu tố đặc biệt quan trọng, góp phần ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định xuống tiền của họ.

0909090263