The Sun Avenue Địa Chỉ Ở Đâu ? Kết Nối Thuận Tiện Không?

5/5 - (50 bình chọn)

The Sun Avenue

The Sun Avenue Địa Chỉ Ở Đâu?

The Sun Avenue địa chỉ tại 28 Mai Chí Thọ, phường An Phú, Quận 2, TP.HCM. Đây là một trong những dự án Quận 2 nằm dọc đại lộ lớn và kết nối thẳng tới hầm Thủ Thiêm, bao gồm nhiều căn hộ chung cư, officetel và shophouse. Ngoài ra, chung cư cũng tiếp giáp với khu đô thị Thủ Thiêm đang được đẩy nhanh xây dựng hạ tầng và có nhiều dự án căn hộ hạng sang bậc nhất Sài Gòn.

Về đường Mai Chí Thọ nơi tọa lạc của The Sun Avenue, đây là tuyến đường rất rộng và thoáng, và quan trọng – đây là một phần của trục giao thông kết nối Khu Đông và Khu Tây TP. HCM hay gọi là Đại lộ Đông Tây. Đại lộ này có lộ giới rộng tới 12 làn xe, đi qua hầu hết các Quận 9, Quận 2, Quận 1, Quận 4, Quận 8, Quận 5, Quận 6, Bình Tân.

Với đoạn Mai Chí Thọ, đại lộ kết nối hầm Thủ Thiêm với Quận 2 và Quận 9 thuộc Thành phố Thủ Đức. Cư dân có thể di chuyển từ chung cư The Sun Avenue đến khu đô thị Thủ Thiêm, khu Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây, Đảo Kim Cương trong thành phố Thủ Đức và đến trung tâm Quận 1 chỉ trên 1 tuyến đường.

Vi tri chung cu The Sun Avenue Quan 2
Vị trí chung cư The Sun Avenue Quận 2

Liên kết vùng từ The Sun Avenue

Với vị trí được xem là trung tâm của phường An Phú, chung cư The Sun Avenue có một mạng lưới liên kết vùng khá lớn, bao gồm:
  • 4 – 5km đến Khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm, nơi có các tụ điểm vui chơi, giải trí, thể thao như công viên Sala, công viên cầu Thủ Thiêm 2, bãi thả diều v.v
  • Liền kề nhiều khu khu dân cư đã hình thành và được quy hoạch hạ tầng hiện đại: City Horse , Khu dân cư Sông Giồng, khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi…
  • 1,5km đến Đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây đi về Vũng Tàu, Đồng Nai
  • Nằm liền kề trạm Metro kết nối với sân bay Long Thành
  • 350 m đến trường quốc tế Úc AIS
  • 5 km đến Hầm Thủ Thiêm kết nối trực tiếp với quận 1
  • 2 km đến Xa Lộ Hà Nội di chuyển đến các khu vực phía Đông TP.HCM
  • 4 km đến cầu Thủ Thiêm 1 để di chuyển tới quận Bình Thạnh
  • 9,5 km đến Khu công nghệ cao Quận 9
  • 10 km đến Phú Mỹ Hưng
Lien ket vung tu vi tri du an The Sun Avenue
Liên kết vùng từ vị trí dự án The Sun Avenue

 

Với liên kết vùng thuận lợi, giá bán căn hộ chung cư The Sun Avenue tăng giá từ 27-33 triệu/m2 khi mới mở bán vào năm 2017 đến 50-59 triệu/m2 vào đầu năm 2023. Giá cho thuê căn hộ The Sun Avenue đang vào khoảng từ 11-13 triệu/tháng với căn 1PN, 14 – 17 triệu/tháng với căn 2PN và 3PN là từ 18 – 22 triệu/tháng.
Chung cư The Sun Avenue cũng nằm tại khu vực tập trung khá đông người nước ngoài ở Quận 2, bên cạnh Thảo Điền và khu Đảo Kim Cương. Nơi đây có giao thông thuận tiện đến trung tâm và khu văn phòng tại Thảo Điền, cũng như có nhiều dịch vụ đáp ứng nhu cầu của người nước ngoài như cafe, co-working space, siêu thị đồ ngoại nhập v.v

0909090263