Tiềm năng đất nền Cát Tường Park House Chơn Thành Bình Phước

5/5 - (40 bình chọn)

Tiềm năng đất nền Cát Tường Park House

Bình Phước đang tận dụng tối đa tiềm năng và lợi thế để trở thành cực tăng trưởng mới, từ đó góp phần thúc đẩy bất động sản (BĐS) khu vực tăng giá trong tương lai.

Bình Phước sẽ là một cực tăng trưởng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam khi các địa phương như: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai thu hẹp dần lợi thế về quỹ đất, hạ tầng công nghiệp, hạ tầng giao thông.

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Bình Phước là một trong những địa phương có hạ tầng giao thông đồng bộ và hoàn thiện. Nhận định việc phát triển nhanh kết cấu hạ tầng giao thông là “đòi hỏi” cấp thiết để phát triển bền vững trong giai đoạn hiện nay, trong giai đoạn 2021-2025, Bình Phước dự kiến đầu tư 34 dự án giao thông với tổng vốn đầu tư khoảng 16.000 tỷ đồng. Hiện, Bình Phước đang chủ động phối hợp, triển khai đầu tư các tuyến cao tốc: Chơn Thành (Bình Phước) – Gia Nghĩa (Đắk Nông), tuyến cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Thủ Dầu Một – Chơn Thành…

Dư địa tăng giá của BĐS Bình Phước
Sở hữu quỹ đất sạch rộng lớn, tiềm năng về hạ tầng giao thông chuẩn chỉnh, thị trường BĐS Bình Phước đang có những bước chuyển mình rõ rệt, trở thành điểm đến hấp dẫn thu hút giới đầu tư. Trong đó phải kể đến Chơn Thành, một huyện phía Tây Nam của tỉnh Bình Phước, cách trung tâm thành phố Đồng Xoài khoảng 35km, cách thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương khoảng 55km, và cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 80km.

Cat Tuong Park House Chon Thanh Binh Phuoc gia tot
Hình ảnh thực tế đất nền Park House Chơn Thành

Trong những năm qua, được sự đầu tư mạnh mẽ, đồng bộ về cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông huyết mạch kết nối liên vùng, huyện Chơn Thành đã thành lập và mở rộng quy mô các dự án khu công nghiệp (KCN) lớn: KCN Minh Hưng 3, KCN Minh Hưng Hàn Quốc, KCN Chơn Thành 1,2, KCN Becamex Bình Phước… Giá trị sản xuất công nghiệp tại Chơn Thành tăng trưởng bình quân 24,9% hằng năm, đóng góp từ 45-50% GDP trong toàn tỉnh.

Dự án Cát Tường Park House từ khi ra mắt đã sớm nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư. Dự án nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, thừa hưởng trọn vẹn những lợi thế về hạ tầng giao thông Bình Phước, là tâm điểm kết nối các khu công nghiệp.

BĐS vẫn là kênh “trú ẩn” dòng tiền hiệu quả, đặc biệt là các dự án sở hữu vị trí đẹp, tiện ích hoàn thiện, pháp lý sạch, Theo đó, Cát Tường Park House là dự án đáp ứng đủ tiêu chí để các nhà đầu tư an tâm lựa chọn. Hiện tại, khách hàng dễ dàng sở hữu sản phẩm đất nền Park House chỉ với mức thanh toán ban đầu 20% cùng chiết khấu khủng lên đến 13% khi lựa chọn phương thức thanh toán nhanh.

Việc đầu tư sản phẩm BĐS như Cát Tường Park House Chơn Thành thực sự là phương án phù hợp với nhà đầu tư có nguồn tiền nhàn rỗi và đầu tư lâu dài từ 3-5 năm, thậm chí 10 năm nhằm mang lại lợi nhuận cao nhất. Nhiều chuyên gia nhận định, đây cũng là lý do BĐS phân khúc đất nền vẫn sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn trong thời gian tới.

0909090263