Tiến độ xây dựng đất nền Cát Tường Park House Chơn Thành đã hoàn thành

5/5 - (20 bình chọn)

Tiến độ xây dựng Cát Tường Park House

Dự án Park House mở đầu cho giai đoạn phát triển mới của Cát Tường Group, Cát Tường Park House kiến tạo nên khu dân cư chuẩn Nhật hàng đầu Đông Nam Bộ cùng với tiến độ thi công vượt mong đợi.
Đẩy nhanh tốc độ xây dựng đất nền  park house Chơn Thành đã hoàn thành, nâng tầm chất lượng sản phẩm park house thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm

Hinh anh dat nen Cat Tuong Park House don dau nhieu co hoi tang gia
Hạ tầng đất nền Park House Chơn Thành

Khu dân cư Cát Tường Park House, chủ đầu tư Cát Tường  đã cho thấy nỗ lực và quyết tâm dành cho dự án này khi dồn tổng lực thi công. Việc san lấp mặt bằng, làm đường, trải nhựa, hoàn thiện vỉa hè,…được đẩy nhanh với công suất liên tục. Lực lượng công nhân tại dự án luôn nổ lực để đảm bảo tiến độ thi công của công trình.

Tien ich Clubhouse dat nen Cat Tuong Park House Chon Thanh Binh Phuoc
Khu công viên dự án đất nền Park House

Với quy mô hơn 8,3ha cùng 324 sản phẩm, Dự án Cát Tường Chơn Thành không chỉ đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện cơ sở hạ tầng, hệ thống cấp thoát nước, điện âm, đóng cọc phân lô,…các công viên nội khu cùng hệ thống các công viên chủ đề cũng được đốc thúc xây dựng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất, mang đến những trải nghiệm thực tế cho khách hàng.

Khách hàng bất ngờ với tiến độ thi công “thần tốc”

cong vien du an dat nen Cat Tuong Park House Chon Thanh
Tiện ích công viên dự án đất nền park house

Có mặt trải nghiệm và tham quan thực tế tại dự án đất nền Chơn Thành  Park House, không ít khách hàng đã bất ngờ về tiến độ thi công của đơn vị xây dựng cũng như sự quyết liệt và tâm huyết của chủ đầu tư Cát Tường Group trong việc đẩy nhanh tiến độ dự án. Một khách hàng đầu tư cho biết : “Đối với tôi, dự án Cát Tường Park House là một sự chuyển biến rõ nét cho việc quyết liệt cũng như cam kết của Chủ đầu tư đối với khách hàng. Những dự án trước đây khi tham quan giai đoạn đầu, tôi chưa thấy được rõ và hình dung ra những tiện ích hay lô đất của mình sẽ nằm ở đâu, đường sá rộng rãi hay không? Tuy nhiên, khi đến với dự án này, tôi thật sự “choáng” vì tiến độ thi công của dự án đất nền park house Chơn Thành Bình Phước.

cong vien du an dat nen Cat Tuong Park House Chon Thanh 1
Hạ tầng đường dự án đất nền Park House

0909090263