Tổng quan về Dự án Taka Garden Riverside Homes Tân An Long An

5/5 - (64 bình chọn)

Dự án Taka Garden Riverside Homes Tân An Long An là một dự án bất động sản cao cấp với những căn hộ nghỉ dưỡng sang trọng và hiện đại. Đây là một trong những dự án có mức đầu tư cao nhất của Long An, được thiết kế bởi các chuyên gia xây dựng hàng đầu. Dự án Taka Garden Riverside Homes Tân An Long An được xây dựng trên một diện tích hơn 1,3ha, cung cấp những căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp, các tiện ích nội khu và các dịch vụ chất lượng cao. Đây là một cơ hội tuyệt vời để mua nhà và sống trong một môi trường thân thiện và an toàn.

Giới thiệu chung về Dự án Taka Garden Riverside Homes Tân An Long An

Dự án Taka Garden Riverside Homes Tân An Long An là một dự án bất động sản đẳng cấp. Dự án nằm trên địa bàn xã Bình Tâm, Tân An, tỉnh Long An, gần các khu vực phát triển như: Tân An, Bến Tre, Vũng Tàu, Biên Hòa, Cần Thơ và TP. Hồ Chí Minh.

Dự án Taka Garden Riverside Homes Tân An Long An cung cấp một cơ sở hạ tầng hiện đại và hoàn thiện, bao gồm các tiện ích như: hồ bơi, công viên, sân chơi, sân thể thao, khu vui chơi, trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị, trung tâm giải trí, trung tâm y tế, trường học, bệnh viện, công viên, nhà hàng, quán cafe, và nhiều tiện ích khác.

Dự án Taka Garden  cũng cung cấp các căn hộ nghỉ dưỡng, căn hộ cao cấp, biệt thự, nhà phố và các loại căn hộ khác. Các căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại và được trang bị đầy đủ tiện nghi.

Dự án Taka Garden Riverside Homes Tân An  Long An cũng cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, bao gồm dịch vụ bảo vệ an ninh 24/7, dịch vụ vệ sinh công cộng, dịch vụ giặt ủi, dịch vụ dọn dẹp, dịch vụ điện nước, dịch vụ an ninh, dịch vụ bảo vệ, dịch vụ giữ xe, dịch vụ bảo trì và sửa chữa, dịch vụ tư vấn và hỗ trợ, và nhiều dịch vụ khác.

Với các tiện ích và dịch vụ chất lượng cao, Dự án Taka Garden Riverside Homes Tân An Long An đem đến cho khách hàng một môi trường sống thoải mái và thuận tiện.

nha pho Taka Garden Riverside Homes Tan An Long An 51
Tổng quan nhà phố Taka Garden Riverside Homes Tân An

Khu đô thị hiện đại của Taka Garden Riverside Homes Tân An Long An

Khu đô thị hiện đại Taka Garden Riverside Homes Tân An Long An là một trong những khu đô thị mới nhất và đẹp nhất của thành phố Bến Lức. Nằm trên bờ sông Đồng Nai, khu đô thị này có lợi thế đặc biệt về tọa độ và môi trường sống.

Khu đô thị Taka Garden Riverside Homes Tân An Long An được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại và đầy mới mẻ. Tất cả các căn hộ đều được trang bị đầy đủ tiện nghi và công nghệ cao. Ngoài ra, khu đô thị còn có các tiện ích như hồ bơi, sân thể thao, trung tâm thương mại, trung tâm giải trí, và nhiều hơn nữa.

Khu đô thị Taka Garden Riverside Homes Tân An  Long An cũng có nhiều dịch vụ an toàn và an ninh để đảm bảo sự an toàn của cư dân. Các cư dân còn có thể tham gia các hoạt động giải trí và tham gia các sự kiện trong khu đô thị.

Với môi trường sống thân thiện, an toàn và tiện nghi, khu đô thị hiện đại Taka Garden Riverside Homes Tân An Long An là một địa điểm lý tưởng để sống và làm việc.

nha pho Taka Garden Riverside Homes Tan An Long An 59
Nhà phố Taka Garden Riverside Homes Long An
nha pho Taka Garden Riverside Homes Tan An Long An 7
Nhà phố Taka Garden Riverside Homes Long An

Tiện ích của Dự án Taka Garden Riverside Homes Bến Lức Long An

Dự án Taka Garden Riverside Homes Tân An Long An là một dự án đầy đủ tiện ích, cung cấp một môi trường sống thoải mái cho người dân. Dự án này được xây dựng trên diện tích lớn hơn 8.5 ha, có tổng cộng 498 căn hộ.

Dự án Taka Garden Riverside Homes Tân An Long An cung cấp một loạt các tiện ích nổi bật như hồ bơi, công viên, sân bóng đá, sân chơi trẻ em, sân vườn, phòng tập thể dục, khu vui chơi, cửa hàng tiện lợi, trung tâm thương mại, khu vực dịch vụ an ninh và nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, dự án còn cung cấp các tiện ích an ninh cao cấp bao gồm hệ thống báo động an ninh, hệ thống camera an ninh, cổng ra vào được kiểm soát 24/7, các cổng ra vào được bảo vệ bằng thẻ từ, và hệ thống điều khiển an ninh điện tử.

Dự án cũng cung cấp các tiện ích tiện nghi bao gồm hệ thống cấp nước, hệ thống điện, hệ thống thông tin điện tử, hệ thống tổng đài, hệ thống tủ lạnh, hệ thống máy giặt, hệ thống điều hòa, hệ thống phòng thờ, và nhiều hơn nữa.

Với các tiện ích này, dự án Taka Garden Riverside Homes Tân An Long An là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn sống trong một môi trường sống thoải mái và an toàn.

nha pho Taka Garden Riverside Homes Tan An Long An 24
Khu vui chơi trẻ em dự án nhà phố Taka Garden Riverside Homes Tân An Long An
nha pho Taka Garden Riverside Homes Tan An Long An 5
Khu vui chơi trẻ em dự án nhà phố Taka Garden Riverside Homes Tân An Long An

Mức giá và các ưu đãi của Dự án Taka Garden Riverside Homes Tân An Long An

Dự án Taka Garden Riverside Homes Tân An Long An là một trong những dự án bất động sản hấp dẫn nhất tại Tân An. Nó được thiết kế với mục đích tạo ra một cuộc sống thực sự thoải mái cho cư dân. Dự án này bao gồm nhiều căn hộ nhà phố với các tiện ích và các tiện nghi để cung cấp cho cư dân một cuộc sống thoải mái.

Mức giá của dự án Taka Garden Riverside Homes Tân An  Long An là rất hợp lý. Căn hộ nhà phố có thể mua với giá từ 1,5 tỷ đồng đến 2,5 tỷ đồng. Đồng thời, các cư dân cũng có thể sở hữu căn hộ với mức giá ưu đãi khi tham gia các chương trình khuyến mãi của dự án.

Dự án Taka Garden Riverside Homes Tân An Long An cũng cung cấp nhiều tiện ích và tiện nghi cho cư dân. Đầu tiên, dự án có một hệ thống an ninh 24/7 để đảm bảo an toàn cho cư dân. Ngoài ra, các cư dân cũng có thể tham gia các hoạt động giải trí như bơi lội, câu cá, thể thao, v.v. Đồng thời, dự án cũng cung cấp nhiều tiện nghi như trung tâm thương mại, khu vui chơi, v.v.

Dự án Taka Garden Riverside Homes Tân An Long An là một trong những dự án bất động sản hấp dẫn nhất tại Tân An. Với mức giá hợp lý và nhiều tiện ích và tiện nghi, dự án này là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn sở hữu một căn hộ nhà phố tại Bến Lức.

Quy trình mua bán và thanh toán của Dự án Taka Garden Riverside Homes Tân An Long An

Quy trình mua bán và thanh toán của Dự án Taka Garden Riverside Homes Tân An Long An là một quy trình được thiết kế để giúp khách hàng mua và thanh toán các căn nhà phố tại dự án này. Quy trình bao gồm các bước sau:

Bước 1: Khách hàng cần đến văn phòng bán hàng của dự án để đăng ký mua nhà. Khách hàng sẽ được cung cấp thông tin về các nhà phố có sẵn, các chính sách bán hàng và các thông tin liên quan.

Bước 2: Sau khi đã chọn căn hộ mong muốn, khách hàng sẽ được yêu cầu đặt cọc. Số tiền đặt cọc này sẽ phụ thuộc vào từng căn nhà và sẽ được trả lại cho khách hàng sau khi thanh toán hoàn tất.

Bước 3: Sau khi đã đặt cọc, khách hàng sẽ được yêu cầu để thanh toán số tiền còn lại. Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Bước 4: Sau khi thanh toán hoàn tất, khách hàng sẽ được cấp giấy chứng nhận mua bán và có thể sử dụng nhà .

Quy trình mua bán và thanh toán của Dự án Taka Garden Riverside Homes Tân An  Long An là một quy trình đơn giản và thuận tiện để giúp khách hàng mua và thanh toán các căn hộ tại dự án này. Quy trình này đã được thiết kế để đảm bảo quyền lợi của khách hàng và đảm bảo sự an toàn của tài sản của họ.

Taka Garden Riverside Homes Tân An Long An là một dự án bất động sản lớn với các tiện ích vượt trội và nhiều cơ hội kinh doanh. Đây là cơ hội tuyệt vời để các nhà đầu tư có thể đầu tư vào một dự án bất động sản an toàn và đáng tin cậy. Dự án này cũng cung cấp cho cư dân một cuộc sống thoải mái và bền vững.

Dự án Taka Garden Riverside Homes  Long An là một dự án bất động sản cao cấp được xây dựng bởi Cát Tường Group. nhà hiện đại với nhiều tiện ích để phục vụ nhu cầu sống của người dân với tiêu chuẩn Nhật Bản.

0909090263