Vị trí căn hộ chung cư Mizuki Park Bình Chánh

5/5 - (16 bình chọn)

Vị trí căn hộ Mizuki Park Bình Chánh

Mizuki Park là dự án lớn với quy mô lên tới 37ha, được đầu tư bởi chủ đầu tư Nam Long cùng hai đối tác đến từ Nhật Bản là Nishi Nippon Railroad và Hankyu Realty, với cảm hứng Nhật Bản được thể hiện trong thiết kế kiến trúc, quy hoạch, cả khu đô thị Mizuki Park với mật độ xây dựng chỉ 29% đang dự án thu hút khá nhiều khách hàng có nhu cầu cả về nhà ở và đầu tư.

Qui mô dự án Mizuki Park là 4676 căn hộ Mizuki, 170 nhà phố và biệt thự Valora. Diện tích hồ cảnh quan là 1.7 hecta, đường dạo bộ rộng 20m; đường dành cho xe đạp dài 2.5km. Diện tích cây xanh là 103.000 m2, công trình y tế 7.500m2, đất dành cho giáo dục là 40.000m2, Khu đa năng 15.000 m2, Khu công trình hành chính – văn hóa 5000m2

Căn hộ Chung Cư Mizuki Park Bình Chánh Địa Chỉ Ở Đâu?

Khu đô thị Mizuki Park nằm tại đại lộ Nguyễn Văn Linh (lộ giới 120m với 10 làn xe), huyện Bình Chánh, Tp.HCM. Dự án này tiếp giáp với khu biệt thự nhà phố Camellia Garden, Dương Hồng Garden. Bao bọc xung quanh KĐT này là các dòng sông, nên nơi đây có bầu không khí mát mẻ hơn.

Từ khu căn hộ Mizuki Park cũng dễ dàng đi chuyển đến các khu vực trung tâm của Tp.HCM. Cũng như các quận huyện lân cận và một số tỉnh thành miền Tây, thông qua các trục đường sau: Nguyễn Văn Linh, Phạm Hùng, Trung Sơn, Nguyễn Hữu Thọ, Quốc Lộ 50 …

Khoảng cách từ Khu đô thị Mizuki Park đến một số địa điểm quan trọng khác tại thành phố:

+  Cách Phú Mỹ Hưng 5km
+  Cách Chợ Lớn, chợ An Đông 6,5km
+  Cách Chợ Bến Thành 8km
+  Cách sân bay Tân Sơn Nhất 15km
+  Cách đường Phạm Hùng 1,6km
+  Cách ngã tư Nguyễn Văn Linh khoảng 700m
+  Cách Phú Mỹ Hưng khoảng 4 phút di chuyển
Liền kề Quận 8, cách Quận 5 qua cầu Nguyễn Tri Phương khoảng 3,5km
+  Cầu Phú Mỹ sang Quận 2: 7km
+  Khu chế xuất Tân thuận cách đó  6km
+  Trung tâm Quận 1 cách đó 7,5km
+ Chợ đầu mối Bình Điền cách đó  5,5km
Mizuki Park có vị trí khá trung tâm tại huyện Bình Chánh, nên dự án này cũng đang là tâm điểm chú ý của nhiều khách hàng. Ngoài ra, tuyến đường Nguyễn Văn Linh từng cũng được xem là đẹp và hiện đại bậc nhất Tp.HCM, không có kẹt xe, không ngập nước, giao thông thông thoáng và còn có khá nhiều làn xe riêng biệt. Đây được đánh giá là con đường huyết mạch của khu Nam Sài Gòn.

vi tri mizuki park Binh Chanh
Vị trí căn hộ chung cư Mizuki Park Bình Chánh

Dự án Mizuki Park Nguyễn Văn Linh cũng là tâm điểm để kết nối giữa các tuyến sau:

Nút giao Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh, cầu Thủ Thiêm là trọng điểm kết nối Quận 7 và Quận 2
+ Cầu Nguyễn Khoái kết nối Quận 7 với Quận 4
+ Tuyến Metro số 4 kết nối Quận 7 với Quận 12
+ Cao tốc Long Thành
Bên cạnh đó, Căn hộ Mizuki Park còn kết nối nhanh chóng đến nhiều địa điểm nghỉ dưỡng du lịch lớn, trung tâm giáo dục, trường đại học, trung tâm nghiên cứu công nghệ cao, nhà trẻ, y tế, giải trí, trung tâm sự kiện, thương mại, siêu thị, nhà hàng…. Trong tương lai, Mizuki Park cũng sẽ được hưởng lợi trực tiếp từ tuyến tàu điện Metro 5, Monirail số 2 và rất nhiều công trình hiện đại khác.

0909090263