Vị Trí The River Thủ Thiêm: Ưu Điểm Và Hạn Chế Ra Sao?

5/5 - (57 bình chọn)

Vị Trí The River Thủ Thiêm

Đánh Giá Vị Trí The River Thủ Thiêm

Dự án The River Thủ Thiêm nằm ngay tại vị trí: lô số 3 – 15, và 3 – 16 (tức ngay chân cầu Thủ Thiêm 1). Với vị trí này, The River đang thuộc phân khu chức năng thứ 3 của KĐT mới Thủ Thiêm.

Vi tri du an The River Thu Thiem
Vị trí dự án The River Thủ Thiêm

Ưu điểm dự án The River Thủ Thiêm

Dự án The River Thủ Thiêm có mặt tiền là đại lộ Vòng Cung nối thẳng ra cầu Thủ Thiêm 1. Từ vị trí này, cư dân sẽ dễ dàng kết nối với các trục đường như Nguyễn Cơ Thạch, Mai Chí Thọ, đường ven hồ Trung tâm.

Từ vị trí dự án, bạn di chuyển khoảng 1 km là đến quận Bình Thạnh và khoảng 5 km đến Quận 1. Bên cạnh đó, trong vòng bán kính khoảng 2 km, cư dân có thể tiếp cận nhanh chóng những địa điểm vui chơi, trung tâm thương mại và các trường học quốc tế như:
– Cách 2km là Sân golf Him Lam
– Trong vòng 2km có các trường quốc tế như: ISSP, Wellspring Saigon, trường tiểu học quốc tế Canada, Vinschool
– Cách 3km là tòa Landmark 81
– Cách 2,8km là Bệnh viện Vinmec
– Cách 3,1km là Trung tâm thương mại Pearl Plaza
– Cách 2,9km là Thảo cầm viên
Trong tương lai, đại lộ Vòng Cung còn kết nối trực tiếp với cầu đi bộ qua Quận 1 nên cư dân rất thuận tiện di chuyển đến khu vực Công Trường Mê Linh, phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Dự án The River Thủ Thiêm nằm giữa 2 cây cầu lớn là Thủ Thiêm 1 và Thủ Thiêm 2, giữa 2 trục đường lớn là Nguyễn Cơ Thạch và Đại lộ Vòng Cung nên có thể đi về hướng quận Bình Thạnh, quận 1 và quận 2. Cùng với đó, The River Thủ Thiêm cũng nằm giáp sông Sài Gòn, lại sở hữu view nhìn ra toàn cảnh khu vực Quận 1, Bình Thạnh. Ngoài ra, xung quanh The River Thủ Thiêm đều là những dự án lớn như Eo Smart City Thủ Thiêm, The Metropole, Empire City Thủ Thiêm, Sala Đại Quang Minh,…

Hơn nữa, khu vực Thủ Thiêm cũng được TP. HCM chọn làm nơi quy hoạch nhiều công trình đô thị của thành phố Thủ Đức như: Quảng trường trung tâm Thủ Thiêm, Crescent Boulevard Underground Link, Central Lake (các TTTM, bán lẻ), Convention Center (trung tâm hội nghị), Opera House (Nhà hát).

Nhược điểm dự án The River Thủ Thiêm

Bên cạnh những ưu điểm vừa nêu trên, dự án The River cũng tồn tại một số hạn chế nhất định. Cụ thể là, hiện nay, tại khu vực này mới chỉ có dự án Lakeview City Thủ Thiêm, KĐT Sala đã được bàn giao, còn các dự án khác đều đang lên kế hoạch hoặc đang triển khai. Vì thế, cư dân nơi đây còn khá thưa thớt. Ngoài ra, các tiện ích hầu như cũng chưa quá nổi bật, cư dân sống tại khu khu vực này phải di chuyển về trung tâm Quận 1, khu vực An Phú, Thảo Điền để vui chơi và giải trí.

Tuy nhiên, đây chắc chắn chỉ là những hạn chế trong thời gian tạm thời. Tương lai không xa thì khi các cơ sở hạ tầng sẽ đồng bộ, các dịch vụ tiện ích được kết nối, tạo ra mạng lưới tiện ích đa dạng để phục vụ cư dân.
Giá Bán Căn Hộ The River Thủ Thiêm So Với Các Dự Án Xung Quanh
Giá bán căn hộ The River Thủ Thiêm hiện đang có mức dao động từ 150 – 225 triệu/m2.

Tham khảo giá bán của những dự án xung quanh đang mở bán:

Eco Smart City mức giá từ 128 triệu/m2, hiện chưa triển khai
Empire City giá 110-125tr/m2, đã bàn giao một số phân khu
Metropole Thủ Thiêm mức 5500 – 600USD/m2, đã bàn giao 1 phân khu
Trên đây là một số đánh giá về điểm mạnh, điểm yếu đến từ vị trí dự án The River Thủ Thiêm. Chúng tôi hi vọng rằng, những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn trước quyết định mua căn hộ tại đây để ở và hay đầu tư.

0909090263