Biệt Thự biển Venezia Beach Bình Châu Hồ Tràm

5/5 - (69 bình chọn)

Trong bối cảnh đại đa số dự án mặt tiền biển thuộc nhóm sở hữu có thời hạn thì không gì quý giá hơn một ngôi nhà bên biển, kề sông sở hữu lâu dài và Venezia Beach là dự án hiếm hoi có được yếu tố đắt giá này. Đây cũng là nền tảng để Hưng Vượng Developer tiên phong kiến tạo xu hướng mới Home Resort – Nơi nhà là resort!

bien du lich venezia beach

Dự án có quy mô lên tới 72 ha, là điểm đến duy nhất đồng thời hội tụ 1km mặt tiền biển – 1,1km sông – 4km kênh hồ. Vừa sở hữu đường bờ biển thuộc top dài nhất khu vực, vừa có vị thế thủy bao độc đáo tạo ra lợi thế cạnh tranh vô song trên cung đường tỷ USD.

Là dấu gạch nối của hai thị trường du lịch sôi động nhất phía Nam khi tiếp giáp giữa điểm cuối của Bà Rịa – Vũng Tàu và điểm đầu của Bình Thuận, Venezia Beach Bình Châu  tiếp cận được lượng du khách dồi dào nhất cả hơn 22 triệu lượt

Tất cả tiện ích vĩ mô đáng giá nhất của khu vực như suối khoáng nóng Bình Châu, rừng tràm nguyên sinh, sân golf 18 lỗ, casino,…. đều chỉ cách đô thị biển trong 3-5 phút di chuyển. Cộng hưởng với 16 cụm tiện ích vui chơi – giải trí – chăm sóc sức khỏe trong nội khu để tạo thành hệ sinh thái du lịch toàn diện.  vi tri venezia beach

Đặc biệt hơn, Venezia Beach đã đồng hành cùng Marriott và Best Western – hai tập đoàn danh tiếng số 1 thế giới trong lĩnh vực khách sạn để quản lý vận hành và Crystal bay – tập đoàn du lịch hàng đầu Việt Nam khai thác lữ hành. Với cơ sở dữ liệu hàng trăm triệu khách hàng trên toàn cầu, đây sẽ là bảo chứng thu hút du khách, tối ưu hiệu quả khai thác lưu trú và kinh doanh dịch vụ, đảm bảo dòng lợi nhuận ổn định cho chủ sở hữu.

biet thu bien venezia beach

Sở hữu vị thế trung tâm trên cung đường “tâm điểm”, trong hệ sinh thái du lịch toàn diện với địa thế thủy bao độc nhất cùng pháp lý lâu dài – nơi hiếm hoi khách hàng được thực sự làm chủ tài sản biển, dự án Venezia Beach xứng đáng trở thành trái tim trên cung đường biển phía Nam!

0909562323