Bất động sản Bàu Bàng hưởng lợi trực diện trong đó có đất nền Urban Dream Bàu Bàng Bình Dương

5/5 - (68 bình chọn)

Có thể nói, Bất động sản luôn là thị trường hưởng lợi trực tiếp từ những thông tin về quy hoạch, xây dựng hệ thống giao thông và hạ tầng xã hội. Trong đó, Bàu Bàng đang hội tụ đầy đủ các điều kiện tốt nhất khi là nơi phát triển từ hạ tầng giao thông, kinh tế cho đến tốc độ đô thị hóa, công nghiệp phát triển mạnh cùng với chính sách quy hoạch, phát triển rõ ràng. Điều này mở ra cho thị trường bất động sản Bàu Bàng cơ hội bứt phá, trở thành địa chỉ đầu tư sáng giá tại Bình Dương trong thời gian tới.
tien ich du an urban dream 7 1

Thời gian vừa qua, dù tăng trưởng của khu vực phát triển ổn định nhưng đất nền Bàu Bàng vẫn được xem là “vùng trũng”. Mặt bằng giá bất động sản Bàu Bàng hiện chưa bằng một nửa so với Thuận An, Dĩ An hay Thủ Dầu Một. Đây chính là lý do thị trường bất động sản Bàu Bàng đang lọt vào tầm ngắm bởi biên độ tăng giá còn rất lớn.

Chính vì vậy, nắm bắt được “kịch bản” bất động sản Bàu Bàng sẽ lặp lại tương tự như với Thuận An, Dĩ An, nhiều nhà đầu tư đã và đang tìm đến thị trường này để đón đầu cơ hội. Bởi lẽ chắc chắn rằng ở nơi cơ sở hạ tầng phát triển đi kèm với kết nối giao thông đồng bộ, bất động sản sẽ luôn tăng trưởng và thu hút đông dân cư sinh sống. Thị trường bất động sản Bàu Bàng cũng không ngoại lệ khi đang chứng kiến sự xuất hiện ngày càng sôi động khi nhiều nhà đầu tư có tầm cỡ tìm đến để tìm kiếm cơ hội đầu tư phát triển dự án khu đô thị, các trung tâm thương mại – dịch vụ…

tien ich du an urban dream 1

Giới quan sát cho rằng, chẳng mấy chốc Bàu Bàng hiện được xem là địa phương sáng giá nhất khi sở hữu cùng lúc nhiều lực đẩy từ vị trí, hạ tầng, dòng vốn. Về lâu dài, khu vực này hứa hẹn sẽ trở thành những khu, cụm công nghiệp tiên phong, là hạt nhân thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của địa phương này.

Dự án Urban Dream sở hữu vị trí vàng tại trung tâm Bàu Bàng, khu vực tập trung các khu công nghiệp quy mô lớn. Vì thế, Urban Dream sẽ càng là điểm sáng thu hút các nhà đầu tư.

Urban Dream Bàu Bàng được quy hoạch diện tích lớn lên đến 30.54 ha cung cấp thị trường bất động sản khoảng 1709 nền đất được thiết kế theo tiêu chuẩn của khu đô thị mới. Mỗi nền đất có đa dạng diện tích, đáp ứng nhu cầu, từ 70m2 – 160m2. Vì thế, bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tài chính.

Theo quy hoạch, Urban Dream phát triển những căn nhà phố liền kề có thiết kế nổi bật. Hạ tầng nội khu được quy hoạch đồng bộ, tuyến đường giao thông, cây xanh, đèn chiếu sáng.

0909562323