Chủ đầu tư căn hộ Saigon Pearl quận Bình Thạnh

5/5 - (67 bình chọn)

Chủ đầu tư Saigon Pearl là ai, có năng lực như thế nào là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi tìm hiểu về dự án Saigon Pearl quận Bình Thạnh.
Chủ đầu tư Saigon Pearl là Công ty TNHH Vietnam Land SSG – công ty liên doanh giữa Công ty TNHH Vietnam Land (Hong Kong) và Công ty Cổ phần Tập đoàn SSG (SSG Group). Hai đơn vị này đều là những nhà phát triển bất động sản uy tín cao, tên tuổi gắn liền với các dự án khu dân cư và đô thị cao cấp, kiểu mẫu tại Việt Nam.

Cụ thể, Công ty TNHH Vietnam Land (Hong Kong) được thành lập bởi những công ty hàng đầu trong ngành bất động sản ở Hong Kong. Trong đó, nổi bật nhất là Tập đoàn SunWah, thành lập năm 1957, đặt trụ sở chính tại Hong Kong và hoạt động tại các thị trường quốc tế như Canada, Mỹ, Trung Quốc,… Tập đoàn cũng vừa kỷ niệm 50 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam vào năm ngoái. Các dự án tiêu biểu nhất của SunWah tại Việt Nam1 có thể kể đến như: toà nhà Sun Wah tại số 115 Nguyễn Huệ, Quận 1, căn hộ SunWah Pearl ngay kế bên Saigon Pearl. Ngoài SunWah, một tên tuổi khác cũng rất đáng chú ý là Công ty Cổ phần Chun Wo – doanh nghiệp tham gia xây dựng Disneyland Hong Kong.

SSG Group được thành lập vào năm 2003, với 7 cổ đông sáng lập là các công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Sau gần 20 năm hình thành và phát triển, SSG Group hiện có 24 công ty thành viên, hoạt động trong các lĩnh vực chính là: Đầu tư kinh doanh bất động sản; Đầu tư phát triển giáo dục; Năng lượng tái tạo.

Trong Công ty TNHH Vietnam Land SSG, Vietnam Land (Hong Kong) và SSG mỗi bên góp 50% vốn. Tuy nhiên, trên thực tế, khi nhắc đến chủ đầu tư Saigon Pearl, đa số sẽ hiểu là SSG. Ngoài ra, một cách hiểu khác cũng được công nhận rộng rãi là dự án Saigon Pearl do SSG và SunWah hợp tác phát triển.

saigon pearl binh thanh
Hình ảnh thực tế căn hộ Saigon Pearl

0909090263