Đất nền Park House Cát Tường Chơn Thành có gì hấp dẫn nhà đầu tư !

5/5 - (33 bình chọn)

Đất nền Park House Cát Tường Chơn Thành

Cát Tường Park House có quy hoạch bài bản theo phong cách Nhật với đa dạng tiện ích, mang tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai.

Khu dân cư Cát Tường Park House do Cát Tường Group làm chủ đầu tư, tọa lạc tại thị trấn Chơn Thành tỉnh Bình Phước. Tại đây, cư dân park house dễ dàng kết nối với hệ thống tiện ích xung quanh như trạm y tế xã Minh Hưng, chợ Minh Hưng, trường THPT Chơn Thành, UBND Chơn Thành, bưu điện, ngân hàng…

Đại diện Cát Tường Group cho biết, dự án có quy mô 8,3 ha với tổng vốn đầu tư 22 triệu USD, được kỳ vọng trở thành khu dân cư với chuẩn sống kiểu Nhật tại miền Đông Nam Bộ.

Phoi canh khu dan cu Cat Tuong dat nen Park House
Phối cảnh khu dân cư Cát Tường đất nền Park House

Khu dân cư phong cách Nhật
Cát Tường Park House Chơn Thành được thiết kế bởi kiến trúc sư Takahashi, nhằm định hình phong cách kiểu Nhật và mang đến sự đồng bộ trong quy hoạch cảnh quan của dự án. Khu dân cư  Park House Chơn Thành đạt chứng nhận tiêu chuẩn công trình xanh Edge với hơn 10.000 m2 tiện ích cây xanh và công viên giúp cư dân nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần.

Tổ hợp xanh bao gồm công viên trung tâm, công viên nội khu và hệ thống 6 công viên chủ đề. Hệ thống này lấy cảm hứng từ các câu chuyện dân gian từ xứ sở mặt trời mọc như Kintarou Park, Momotaro Park, Urashima… nhằm hướng đến những không gian vừa học vừa chơi cho các cư dân nhí. Cùng với đó, chủ đầu tư tiếp tục triển khai trường mầm non nội khu mang đến sự thuận tiện cho các gia đình có con nhỏ.

“Với việc áp dụng phong cách này hòa cùng văn hóa địa phương, các cư dân tương lai sẽ có thể tận hưởng cảm giác an lành nhưng vẫn bắt kịp nhịp sống năng động của khu vực phát triển công nghiệp sôi nổi tại Bình Phước”, đại diện Cát Tường Group chia sẻ.

Phoi canh noi khu du an Cat Tuong Park House
Phối cảnh nội khu dự án Cát Tường Park House

Lực đẩy từ hạ tầng và phát triển đô thị
Khu dân cư Cát Tường đất  nền Park House lợi thế nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, cùng với các tuyến quốc lộ 13, quốc lộ 14, tỉnh lộ ĐT741 mang lại sự thuận tiện di chuyển trong khu vực. Đây cũng là yếu tố để thu hút các nhà đầu tư.

0909090263