Cát Tường Park House Chơn Thành Khu dân cư chuẩn Nhật

5/5 - (49 bình chọn)

Cát Tường Park House Chơn Thành

Tại Khu dân cư chuẩn Nhật Cát Tường Park House (Chơn Thành, Bình Phước), “hơi thở xanh” được mang vào trong từng khoảnh khắc sống qua các thiết kế, vật liệu thi công đến cả hệ thống tiện ích và hệ sinh thái.

Nổi bật trên thị trường BĐS, Cát Tường Group cùng sản phẩm Cát Tường Park House được xây dựng trên nền tảng “Nhân văn – Bền vững”, thể hiện qua: hạ tầng kết nối đồng bộ, quy hoạch bài bản khu dân cư, quản lý vận hành chặt chẽ và đáp ứng nhu cầu sống – làm việc – học tập – vui chơi cho cư dân sinh sống.

hinh anh thuc te du an dat nen park house Chon Thanh
hình ảnh thực tế dự án đất nền park house Chơn Thành

Dự án Cát Tường Park House sở hữu hơn 10.000m2 cảnh quan xanh nội khu, chủ đầu tư kỳ công kiến tạo nên hệ thống công viên trung tâm, 3 công viên tĩnh – động, 6 công viên chủ đề truyện ngụ ngôn Nhật Bản cùng tiện ích cây xanh phủ khắp khu dân cư. Các chuỗi nhà phố tại Cát Tường đất nền Park House được thiết kế theo mô hình “Vườn trong nhà – Nhà trong phố – Phố trong công viên”, mang đến “lá chắn xanh” bảo vệ sức khỏe cả gia đình, cùng trải nghiệm chuẩn Nhật trọn vẹn từ ý tưởng thiết kế, tiêu chuẩn xây dựng và quản lý.

Sống xanh chuẩn Nhật giữa Cát Tường Park House
Tại Cát Tường Park House, các tiện ích đều được chú trọng và phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế với những đối tác hàng đầu như: ONG & ONG (Singapore), Lascal (Nhật Bản), Hokuseisha (Nhật Bản),… Tất cả nhằm mang đến hệ sinh thái xanh chuẩn Nhật hoàn chỉnh, đúng nghĩa nhất dành cho cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại.

Sống tại Cát Tường  dự án Park House, cư dân sẽ được trải nghiệm các tiện ích xanh đẳng cấp phù hợp với mọi lứa tuổi. Cả gia đình có thể cùng nhau đi dạo vào buổi tối tại công viên trung tâm đa sắc màu Taiyou, con trẻ có thể thỏa thích trải nghiệm những trò chơi thú vị tại công viên Adventure Playground hoặc tìm hiểu về những bài học bổ ích từ các công viên chủ đề Nhật Bản. Sắc xanh tươi mát của hàng cây, sân cỏ tại các khu công viên sẽ giúp bạn và các thành viên trong gia đình tái tạo lại nguồn năng lượng mới sau một ngày bận rộn.

Đặc biệt hơn, cư dân tại dự án còn được trải nghiệm các tiện ích đẳng cấp chuẩn resort 5 sao như: hồ bơi, sân bóng rổ, phòng gym quốc tế, quán cà phê,… giúp bạn xua tan những căng thẳng, nâng cao sức khỏe mà chẳng cần đi đâu xa.

Đất nền Park House Chơn Thành chủ đầu tư Cát Tường được vinh dự đạt hệ thống chứng chỉ EDGE (Excellence in Design for Greater Efficiencies) của IFC. Đây là chứng chỉ mang tính toàn cầu được công nhận và triển khai ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Các công trình đạt được chứng chỉ này đều góp phần xây dựng xu hướng kiến tạo BĐS xanh, tạo nên không gian trong lành và phát triển cộng đồng bền vững.

hinh anh thuc te cong vien du an dat nen park house Chon Thanh
hình ảnh thực tế công viên dự án đất nền park house Chơn Thành

Với hệ giá trị xanh chuẩn mực cùng những tinh hoa Nhật Bản được chắt lọc và mang vào thiết kế, Cát Tường Park House Chơn Thành được đánh giá sẽ là hình mẫu cho xu hướng BĐS sống xanh – nhân văn – bền vững ngày càng phát triển trên thị trường trong tương lai gần. Đất nền Park House Bình Phước hứa hẹn sẽ là tâm điểm đáng sống tại Chơn Thành, Bình Phước. Dự án Cát Tường Park House  kiến tạo phong cách sống mới, là nơi an cư thịnh vượng cho cư dân và đầu tư bền vững với các nhà đầu tư thông thái.

0909090263