Đất nền Park House tiến độ xây dựng tháng 1/2023

5/5 - (33 bình chọn)

Đất nền Park House

Dự án Park House  mở đầu cho giai đoạn phát triển mới của Cát Tường Group, Cát Tường Park House kiến tạo nên khu dân cư chuẩn Nhật hàng đầu Đông Nam Bộ cùng với tiến độ thi công vượt mong đợi.

tien do dat nen park house chon thanh nam 2023 1
Tiến độ xây dựng đất nền Park House

Đẩy nhanh tốc độ xây dựng, nâng tầm chất lượng sản phẩm
Với thời gian chưa đầy 2 tháng từ thời điểm quyết định thực hiện dự án Khu dân cư Cát Tường đất nền  Park House, chủ đầu tư Cát Tường Group đã cho thấy nỗ lực và quyết tâm dành cho dự án này khi dồn tổng lực thi công. Việc san lấp mặt bằng, làm đường, trải nhựa, hoàn thiện vỉa hè,…được đẩy nhanh với công suất liên tục. Lực lượng công nhân tại dự án luôn nổ lực để đảm bảo tiến độ thi công của công trình.

tien do dat nen park house chon thanh nam 2023
khu công viên đất nền Park House

Với quy mô hơn 8,3ha cùng 324 sản phẩm, Cát Tường Group không chỉ đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện cơ sở hạ tầng, hệ thống cấp thoát nước, điện âm, đóng cọc phân lô,…các công viên nội khu cùng hệ thống các công viên chủ đề cũng được đốc thúc xây dựng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất, mang đến những trải nghiệm thực tế cho khách hàng.

tien do dat nen park house chon thanh nam 2023 3
Phối cảnh đất nền Cát Tường Park House

Khách hàng bất ngờ với tiến độ thi công “thần tốc” của dự án đất nền park house
Có mặt trải nghiệm và tham quan thực tế tại dự án Cát Tường Park House, không ít khách hàng đã bất ngờ về tiến độ thi công của đơn vị xây dựng cũng như sự quyết liệt và tâm huyết của chủ đầu tư Cát Tường Group  trong việc đẩy nhanh tiến độ dự án.

0909090263