Park house Sống xanh chuẩn Nhật trong từng chi tiết

5/5 - (32 bình chọn)

Park house

Dự án park house mở đầu cho thời kỳ phát triển mới của Cát Tường Group, Cát Tường Park House còn mang kỳ vọng trở thành Khu dân cư chuẩn Nhật hàng đầu Đông Nam Bộ. Chủ đầu tư dành nhiều tâm huyết vào việc chăm chút từng chi tiết, hợp tác với các đơn vị uy tín, nổi tiếng nhằm mang đến những giá trị nâng tầm dự án như: Lascal (Nhật Bản), Ong & Ong (Singapore), quản lý vận hành Anabuki (Nhật Bản),…

Từng chi tiết tại Khu dân cư Cát Tường Park House Chơn Thành đều được chọn lựa kỹ lưỡng từng viên gạch, vật liệu sử dụng đến từng loại cây trồng tại đây. Điển hình như hàng rào dự án, thay vì sử dụng hàng rào bê tông thô cứng như các dự án khác, Cát Tường Park House Bình Phước được bao quanh bởi hàng rào sắt thân thiện môi trường, đan xen những mảng cây xanh phủ kín. Điều này khiến cư dân sinh sống tại đây không có cảm giác ngột ngạt, tách biệt với thế giới bên ngoài.

Thiết kế những mẫu nhà tại Cát Tường đất nền  Park House cũng là một điểm nhấn đặc sắc. Theo kiến trúc sư Takahashi Hishashi, người thổi hồn vào từng mẫu nhà tại dự án chia sẻ: “Để không gian trong từng ngôi nhà tại Cát Tường Park House được đón nắng gió, gần gũi với thiên nhiên nhưng không tạo cảm giác nhàm chán khi nhìn từ bên ngoài, đơn vị thiết kế chúng tôi đã “biến tấu” những mẫu nhà theo từng cặp.

Phoi canh mat ngoai day nha pho Cat Tuong Park House

Điều đó đã khiến cho từng khu phố trở nên sống động, đường nét kiến trúc nhịp nhàng như hòa vào từng nhịp đập của thiên nhiên tại khu dân cư dự án Cát Tường Park House”.

Không chỉ tạo nét mới lạ ở thiết kế mặt ngoài, mỗi ngôi nhà tại Cát Tường Park House Chơn Thành đều được tính toán kỹ lưỡng đến từng mét vuông. Với phương châm thiết kế mang đậm phong cách Nhật Bản, sự cân bằng trong từng không gian sống, sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên luôn được đưa lên hàng đầu.

0909090263