Lý do đầu tư đất nền Urban Bàu Bàng Bình Dương

5/5 - (63 bình chọn)

URBAN DREAM BÀU BÀNG BÌNH DƯƠNG

Tiềm năng dự án Urban Dream Bàu Bàng được thể hiện rất rõ về vị trí dự án tại Bàu Bàng – khu vực quy hoạch phát triển nòng cốt của tỉnh Bình Dương trong tương lai gần. Khi sở hữu sản phẩm trong dự án, cư dân được hưởng các lợi ích như:

Vị trí cửa ngõ quan trọng

Vị trí Urban Dream Bàu Bàng nằm liền kề các tuyến đường trọng điểm của tỉnh Bàu Bàng như quốc lộ 13, quốc lộ 14, đường Mỹ Phước – Tân Vạn… Theo bản đồ quy hoạch tỉnh Bình Dương, vị trí dự án Urban Dream chính là trung tâm giao thương, di chuyển quan trọng giữa các tỉnh Đông Nam Bộ như Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Biên Hòa…

URBAN DREAM BẢN ĐỒ VỊ TRÍ

Tách biệt nhưng không biệt lập

Dù được quy hoạch nhằm hạn chế sự ồn ào, phức tạp của các khu dân cư, khu công nghiệp xung quanh nhưng cư dân vẫn dễ dàng tiếp cận các tiện ích tại trung tâm. Đặc biệt, Urban Dream Bàu Bàng liền kề làng đại học Bình Dương, khu công nghiệp Bàu Bàng. Vì thế, hệ thống tiện ích về mua sắm, vui chơi, giải trí… được đầu tư bài bản, đa dạng.

Tiện ích nội khu đẳng cấp

Khu đô thị Urban Dream được trang bị hệ thống an ninh hoạt động 24/7 đảm bảo an toàn của cư dân. Ngoài ra, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại đảm bảo phản ứng nhanh các tình huống xảy ra. Cư dân được tận hưởng hệ thống tiện ích đa dạng trong khuôn viên dự án như hệ thống trường học, công viên, khu vui chơi giải trí, khu nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe…

tien ich du an urban dream 8 tien ich du an urban dream 3 1

Đa dạng sản phẩm

Urban Dream quy hoạch quy mô lớn với đa dạng loại hình sản phẩm khác nhau. Vì thế, sản phẩm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau. Các sản phẩm thiết kế đa dạng diện tích từ 75 – 160 m2. Mức giá được chủ đầu tư đưa ra vô cùng hấp dẫn, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng trên thị trường.

du an urban dream 5

Được biết, các sản phẩm đất nền Bình Dương hiện nay đang được lòng các chuyên gia đang làm việc tại các KCN. Sự có mặt của nhà phố Urban Dream được ví giống như “cơn mưa rào” giữa những ngày nắng hạ, mang đến nhiều sự lựa chọn đa dạng cho người mua.

0909090263