Những giá trị độc đáo làm nên The Aston Luxury Residence Nha Trang

5/5 - (34 bình chọn)

The Aston Luxury Residence Nha Trang

The Aston Luxury Residence Nha Trang nằm trên mặt tiền đường Trần Phú – cung đường du lịch “tỷ đô” sầm uất của Nha Trang giao với đường Xóm Cồn – cung đường ven sông Cái êm đềm được quy hoạch bài bản.

Được đánh giá là một trong những dự án đẳng cấp trong thành phố Nha Trang, The Aston Luxury Residence là khu phức hợp bao gồm căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại và giải trí, thư giãn với 3 tháp tòa tháp được thiết kế ấn tượng và độc đáo.

Là dự án căn hộ sở hữu lâu dài hiếm có tại mặt tiền Trần Phú, The Aston Luxury Residence sở hữu ngôn ngữ thiết kế TWO, kết hợp hài hoà của nhịp điệu thuỷ triều (Tide), đường nét mềm mại uyển chuyển của sóng biển (Wave) và sự khoáng đạt của đại dương (Ocean).

muabantot.com .vn the aston nha trang
Mua Bán Tốt The Aston Luxury Residence Nha Trang tập đoàn Danh Khôi

Đặc biệt, dự án mang đến cho cư dân một hệ sinh thái hơn 30 tiện ích đẳng cấp với 1.800m2 phố đi bộ trên không, 400m2 hồ bơi tràn vô cực, 12.000m2 khu thương mại dịch vụ.

Các chuyên gia bất động sản nhận định, The Aston Luxury Residence sở hữu những lợi thế lớn từ vị trí, tiện ích, pháp lý, nằm trong khu quy hoạch chung của thành phố thì việc gia tăng giá trị nhanh chóng là điều chắc chắn.

Theo đại diện Hội Môi giới bất động sản Khánh Hòa, một khu đất với quy mô lớn ngay tại trung tâm TP. Nha Trang có sở hữu lâu dài cực kì hiếm. Số lượng dự án mới được tung ra thị trường không nhiều, khiến nguồn cung hiện nay ở mức thấp trong khi nhu cầu tìm kiếm dự án bất động sản rất cao, đặc biệt là những dự án có vị trí tốt, chủ đầu tư uy tín, pháp lý hoàn thiện như căn hộ The Aston Luxury Residence nhận được rất nhiều quan tâm.

0909090263