Sự kiện đất nền Cát Tường Park House trong những ngày cuối năm 2022

5/5 - (46 bình chọn)

Đất nền Cát Tường Park House

– Đặt lên bàn cân các dự án bất động sản tiềm năng trong thời điểm hiện tại, Dự án Cát Tường Park House như một sự lựa chọn tối ưu của các nhà đầu tư. Đặc biệt là các khách hàng có tâm lý ăn chắc mặc bền, hoặc lần đầu tiên rót vốn vào thị trường bất động sản.
– Bởi đây là dự án sở hữu các giá trị “mắt thấy tai nghe” giúp nhà đầu tư an tâm hơn trong quá trình tìm hiểu, ký kết.
Tiện ích dần hoàn thiện: Cát Tường Park House có tiến độ xây dựng thần tốc, hoàn thiện gần 100% hạ tầng tiện ích chỉ sau khoảng 5 tháng triển khai, Clubhouse Green View đi vào hoạt động trong tháng 12/2022 góp phần tạo nên sức sống cho toàn dự án, giúp khách hàng dễ dàng cảm nhận khi tham quan.
– Hạ tầng nổi trội đang hiện hữu: Trục đường huyết mạch Nguyễn Văn Linh lộ giới 40m với thiết kế 8 làn xe, kết nối 2 tuyến Quốc lộ 13 và Quốc lộ 14. Hệ thống cơ quan hành chính, ngân hàng, y tế, bến xe khách tạo nên nhịp sống sôi động, giúp chủ nhân tương lai thấy được tiềm năng phát triển.

Những tín hiệu tốt cho thấy “thời điểm vàng” để đầu tư tại dự án Cát Tường  bán đất nền Chơn Thành Park House đã đến:

– XÂY DỰNG HOÀN THIỆN: Với tiến độ thi công thần tốc, tính đến thời điểm hiện tại, dự án đã hoàn thiện gần 90%, bám sát tiến độ đề ra. Hạ tầng tiện ích dần hoàn thiện khẳng định năng lực triển khai, tiềm lực tài chính của chủ đầu tư đồng thời thu hút được nhiều khách hàng có nhu cầu ở thực.

– HẠ TẦNG BỪNG SÁNG: với việc trở thành “thủ phủ công nghiệp mới”, thị xã Chơn Thành hưởng lợi lớn từ đầu tư công với các tuyến cao tốc tỷ đô được triển khai. Các tuyến cao tốc quan trọng đi qua địa phận Chơn Thành như: TP.HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành; Gia Nghĩa – Chơn Thành,…

– LỢI NHUẬN THĂNG HẠNG: theo dự đoán của các chuyên gia, dự án Cát Tường Park House sẽ có ít nhất 3 bước tăng giá: khi dự án hoàn thiện 100% chuẩn bị bàn giao; thời điểm các tuyến cao tốc triển khai; tỷ lệ lấp đầy các khu công nghiệp lân cận đạt hơn 90% tạo ra nhu cầu ở thực lớn. Đầu tư ngay thời điểm này sẽ được hưởng mức giá “hời” và sẵn sàng cho bước tăng giá đầu tiên – dự án hoàn thiện 100% và bàn giao cho cư dân .Đất nền Chơn Thành Bình Phước đang vùng trũng bất động sản và liên tục tăng giá

– Cát Tường Park House là lựa chọn sáng suốt cho những nhà đầu tư thông thái. Sở hữu ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi đặc biệt:

– Thanh toán chỉ 20% sở hữu ngay
+Phương thức thanh toán nhanh được chiết khấu ngay 13%
+Rút thăm trúng ô tô Honda HRV (1 giải đặc biệt)
+Rút thăm trúng Honda SH Mode, iPhone 13 Pro Max, iPad Mini 6

dat nen Chon Thanh Park House
Đất nền Cát Tường Park House

CÁT TƯỜNG PARK HOUSE – KHU DÂN CƯ CHUẨN NHẬT HÀNG ĐẦU ĐÔNG NAM BỘ

0909090263