Khu dân cư Cát Tường Park House Chơn Thành

5/5 - (33 bình chọn)

Khu dân cư Cát Tường Park House

Nằm tại vị trí trung tâm thị trấn Chơn Thành – khu vực có thị trường bất động sản sôi động trong thời gian gần đây, Cát Tường Park House là khu dân cư tiên phong xu hướng sống chuẩn Nhật với tổ hợp tiện ích đa dạng, quy hoạch bài bản.

Cát Tường Park House – Giá trị sống khác biệt
Sau hơn 10 năm thành lập và phát triển, Cát Tường Group đã đầu tư và phát triển thành công hàng loạt 17 dự án có thể kể đến như: Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh, Khu đô thị phức hợp cảnh quan Cát Tường Phú Hưng, Khu đô thị Cát Tường Western Pearl,… Đại diện CĐT cho biết, định hướng phát triển của Tập đoàn trong thập kỷ mới là tập trung phát triển bất động sản dân dụng, bất động sản công nghiệp, bất động sản thương mại với mục đích xuyên suốt là kiến tạo bất động sản nhân văn & bền vững.

Khu dan cu Cat Tuong Park House Chon Thanh
Mặt bằng Cát Tường Park House.

Với triết lý Nhân văn – Bền vững trong việc kiến tạo bất động sản: nhân văn cho cộng đồng và bền vững cho tương lai, Cát Tường Park House được xem là dự án tiên phong trong chiến lược “Thập kỷ vàng” của Cát Tường Group. Các dự án sẽ được đầu tư và quy hoạch bài bản với mục tiêu lấy sản phẩm làm trọng tâm nhằm mang đến những trải nghiệm chưa từng có và định hình phong cách sống mới cho người dân tại Bình Phước.

Khu dân cư Cát Tường Park House khoác lên mình vẻ đẹp tinh tế, dung hòa phong cách sống chuẩn Nhật cùng văn hóa bản địa giữa lòng thị trấn Chơn Thành.

Dự án chú trọng yếu tố không gian xanh, thể hiện triết lý đơn giản nhưng sâu sắc về cuộc sống, cân bằng trong văn hóa, kiến trúc của đất nước Nhật Bản. Cát Tường Park House mang đến nguồn cảm hứng bất tận cùng những giây phút ấm áp bên gia đình thân yêu và cộng đồng xứng tầm.

Với tất cả tâm huyết, Cát Tường Group kỳ vọng Cát Tường Park House sẽ đáp ứng đầy đủ các yếu tố cân bằng “Thân – Tâm – Trí” cho cư dân sinh sống tại đây.

Dự án khởi nguồn cho cuộc sống lành mạnh, thư thái nhưng không kém phần năng động, là điểm đến an cư gắn kết tình thân. Từng thành viên trong gia đình đều có không gian riêng, cha mẹ được chăm sóc chu đáo từ sức khỏe đến tinh thần, con trẻ có thể phát triển và được giáo dục toàn diện.

Bắt tay cùng “ông lớn” – Nâng tầm trải nghiệm sống
Chinh phục khách hàng bằng sắc thái hoàn toàn mới mẻ, thể hiện rõ thông qua thiết kế và kiến trúc, Cát Tường Park House Bình Phước thiết lập “những cái bắt tay nâng tầm quốc tế” giữa chủ đầu tư Cát Tường Group và các đối tác nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản như: ONG & ONG (Singapore), Lascal (Nhật Bản), Hokuseisha (Nhật Bản)… Sự kết hợp này cho thấy quyết tâm của Cát Tường Group trong việc mang đến những giá trị vượt trội về tiện ích cho cư dân cũng như tiềm năng phát triển bền vững trong tương lai.

Đất nền Park House Chơn Thành Sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh lộ giới 40 m với 8 làn xe hiện hữu, là trục đường chính nối trung tâm hành chính Chơn Thành với xã Minh Hưng (phường Minh Hưng trong tương lai) – trung tâm công nghiệp – dịch vụ tương lai của địa phương, giúp cư dân Cát Tường Park House kết nối dễ dàng với hàng loạt các tiện ích ngoại khu đa dạng một cách dễ dàng và thuận tiện.

Khu dan cu Cat Tuong Park House Chon Thanh 1
Cát Tường Park House

Park House Không gian đầy màu sắc của mảng xanh và tiện ích đặc sắc sẽ giúp cư dân hưởng trọn cảm giác thư thái, giải tỏa mệt mỏi và căng thẳng sau mỗi ngày dài.

Mỗi tiện ích được thiết kế và xây dựng tại Cát Tường đất nền Park House là sự hòa quyện giữa tiêu chuẩn quốc tế và văn hóa địa phương, giữa trải nghiệm hiện có và những trải nghiệm chưa bao giờ có. Không đơn thuần chỉ nằm ở giá trị kiến trúc, khu dân cư Cát Tường Park House hứa hẹn sẽ tạo nên phong cách chuẩn Nhật đầu tiên tại Đông Nam Bộ.

Một cộng đồng hạnh phúc, sống trọn vẹn bên cạnh những giá trị tinh tế sẽ hội tụ tại Cát Tường đất nền Park House Chơn Thành.

0909090263